Hỗ trợ doanh nghiệp

Lái xe Mai Linh đỡ đẻ thành công ca sinh ngược trên xe taxi

DNVN - Xe chạy được khoảng 2 phút, thai phụ đã được chẩn đoán mang thai ngôi ngược có dấu hiệu chuyển dạ. Lái xe taxi Mai Linh Đỗ Văn Tuấn cùng người nhà trấn an và từng bước hướng dẫn sản phụ hạ sinh bé trai “mẹ tròn con vuông” ngay trên xe.

Nữ lái xe taxi Mai Linh trả lại hơn 300 triệu đồng cho khách hàng để quên / Lái xe taxi Mai Linh trả lại gần 600 triệu cho khách để quên

Ngày 5/12, Tập đoàn Mai Linh đã tổ chức trao thưởng và tuyên dương gương “Người tốt, việc tốt” cho lái xe Đỗ Văn Tuấn (TP Hồ Chí Minh).

Tập đoàn Mai Linh tổ chức trao thưởng và tuyên dương gương “Người tốt, việc tốt” cho lái xe Đỗ Văn Tuấn.

Tập đoàn Mai Linh tổ chức trao thưởng và tuyên dương gương “Người tốt, việc tốt” cho lái xe Đỗ Văn Tuấn.

Trước đó, khoảng 9 giờ ngày 1/12, lái xe Đỗ Văn Tuấn nhận lệnh đón khách từ tổng đài 1055 của taxi Mai Linh, di chuyển từ chung cư Sunrise City đến Bệnh viện Quận 7.

Khi đến địa điểm đón khách, anh Tuấn mới biết khách hàng là thai phụ - chị Hoàng Yến (SN 1987, trú tại Quận 7), đi cùng mẹ ruột của mình. Khi xe chạy được khoảng 2 phút, chị Yến đau quặn, có biểu hiện chuyển dạ.

Hiểu được tình hình lúc này, lái xe Tuấn đã cùng người nhà trấn an và từng bước hướng dẫn sản phụ hạ sinh bé trai “mẹ tròn con vuông” ngay trên xe. Sau đó, nhanh chóng điều khiển xe đến bệnh viện và hỗ trợ gia đình làm thủ tục nhập viện. Hiện tại, mẹ con sản phụ đã xuất viện về nhà, sức khỏe cả hai đều tốt.

Chị Hoàng Yến bên con trai đã hạ sinh an toàn trên taxi Mai Linh.

Chị Hoàng Yến bên con trai đã hạ sinh an toàn trên taxi Mai Linh.

Được biết, lái xe Đỗ Văn Tuấn đã gắn bó với Mai Linh 27 năm. Chia sẻ về hành động đầy tính nhân văn của mình, anh Tuấn vui vẻ: “Chuyện nên làm nên tôi cố gắng hết mình thôi! Chúc mừng gia đình Hoàng Yến đón thêm một thành viên mới, đón chờ một mùa Tết sum vầy và hạnh phúc”.

Với những tình huống cấp bách, cần sự hiểu biết chuyên môn như đỡ sinh, hỗ trợ bệnh nhân COVID-19 đến bệnh viện... lái xe Mai Linh đều xử lý tốt và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Tính đến nay đã có 260 em bé chào đời trên xe taxi Mai Linh trên toàn quốc.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm