Hỗ trợ doanh nghiệp

Lâm Đồng gọi tên hàng chục doanh nghiệp chây ỳ nợ thuế

DNVN – Lâm Đồng hiện có 17 doanh nghiệp cố tình dây dưa, chây ỳ nợ đọng tiền thuế, tiền phạt và tiền chậm nộp của các khoản tiền thuế nợ với tổng số tiền là hơn 62 tỷ đồng.

Lâm Đồng: Doanh nghiệp thành lập mới giảm, giải thể tăng / Lâm Đồng: Đối thoại với lãnh đạo tỉnh, cộng đồng doanh nghiệp đưa ra nhiều kiến nghị

Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng vừa phát đi thông báo về việc công khai thông tin doanh nghiệp nợ tiền thuế, tiền phạt và tiền chậm nộp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng chây ỳ nợ thuế

Danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng chây ỳ nợ thuế

Theo đó, tuy đơn vị này đã áp dụng các biện pháp đôn đốc, cưỡng chế nợ thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và các văn bản hướng dẫn thi hành, nhưng tính đến 31/1/2020, một số doanh nghiệp chây ỳ không nộp tiền thuế nợ theo thông báo của cơ quan thuế hoặc nộp không đủ tiền thuế nợ, tiền phạt và tiền chậm nộp; cố tình dây dưa, chây ỳ nợ đọng tiền thuế, tiền phạt và tiền chậm nộp của các khoản tiền thuế nợ đến 90 ngày và hơn 90 ngày.

Kèm theo thông báo do Cục trưởng Cục Thuế Lâm Đồng Nguyễn Trọng Thoan ký ban hành là danh sách 17 doanh nghiệp cố tình dây dưa, chây ỳ nợ đọng tiền thuế, tiền phạt và tiền chậm nộp của các khoản tiền thuế nợ với tổng số tiền là hơn 62 tỷ đồng.

Nhiều doanh nghiệp đã "quen tên"

Nhiều doanh nghiệp đã "quen tên"

 

Trong danh sách này có những cái tên rất “quen”, đã bị Cục Thuế tỉnh Lâm Đồng công khai nhắc nhở nhiều lần với số tiền nợ thuế lớn, như: Công ty cổ phần Địa ốc Trung Nam Đà Lạt (TP. Đà Lạt) với số tiền nợ hơn 17 tỷ; Công ty TNHH Hoàng Hậu Phố (huyện Bảo Lâm) hơn 16 tỷ; Công ty TNHH Bảo Nghi (huyện Đức Trọng) hơn 9 tỷ; Công ty TNHH Tâm Châu và các chi nhánh (trụ sở TP. Bảo Lộc) hơn 5 tỷ…

VIÊN HỮU
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm