Hỗ trợ doanh nghiệp

Sắp ra mắt bộ quà tặng gốm sứ cao cấp đến từ Nhật Bản

DNVN - Từ ngày 24/08 tới, Setoyaki - một loại sản phẩm gốm sứ nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản sẽ chính thức được bày bán tại cửa hàng agataJapan.cafe YUKIMURA ở tầng B2 - Thương mại Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh).

Hướng dẫn DNNVV Việt Nam tiếp cận thị trường Mỹ qua thương mại điện tử / PTI phát động chương trình "Chủ động sống xanh"


Hoạt động này do công ty TNHH Kurashico đóng tại 123 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - một công ty thương mại đến từ Nhật Bản vận hành.

Những năm gần đây, Việt Nam chứng kiến sự phát triển kinh tế vượt bậc. Song song với đó là sự gia tăng nhu cầu về những đồ dùng thiết yếu hằng ngày như đồ dùng cá nhân hay đồ nội thất. Chưa kể, nhiều người cũng có xu hướng muốn sử dụng các sản phẩm có chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, KURASHICO triển khai bày bán bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt.

Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura (Màu sắc) có giá 1,5 triệu đồng.

Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura (Màu sắc) có giá 1,5 triệu đồng.

Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura được thiết kế từ sự kết hợp hoàn hảo của Aito - một công ty có 50 năm trong ngành sản xuất đồ gốm sứ Nhật Bản và nhà thiết kế Uno-Chiyo. Thiết kế này là một trong những nỗ lực của bà hướng tới hoạt động bảo tồn các cây hoa anh đào cổ, lâu năm, và mong muốn truyền tải hình ảnh phong cảnh truyền thống Nhật Bản tới mọi người.

Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura (Màu đen) cũng có mức giá 1,5 triệu đồng.

Bộ quà tặng Uno-Chiyo/Sakura (Màu đen) cũng có mức giá 1,5 triệu đồng.

Bộ quà tặng Uno-Chiyo là sản phẩm được chế tác tại Seto, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Tại vùng đất là một trong sáu lò nung cổ xưa của Nhật Bản, những sản phẩm gốm sứ Setoyaki được chế tác, mang trong mình lịch sử cả ngàn năm. Đất sét ở vùng Seto có tính bền, hơn nữa lại mang một màu trắng nhờ được tinh chế công phu. Tiếp xúc qua da, người dùng có thể cảm nhận được sự tinh tế trong truyền thống của người Nhật Bản.

Hình ảnh nghệ nhân chế tác hình vẽ lên đồ gốm.

Hình ảnh nghệ nhân chế tác hình vẽ lên đồ gốm.

Ông Masayuki Abe - Giám đốc đại diện Kurashico nhấn mạnh: “Setoyaki là bộ đồ dùng trong nhà bếp rất tuyệt vời, có thể dùng đến cả đời. Dựa trên nét văn hóa rất đẹp của người Việt là văn hóa tặng quà nhân dịp lễ hay dịp Tết, bộ quà tặng này đã được ra đời. Chúng tôi mong muốn mọi người khi nhận được bộ quà tặng sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc.

Trong tương lai, thông qua việc mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, công ty sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước. Đặc biệt, với thế mạnh là chất lượng sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế tinh tế, mài giũa công phu, đơn vị này cũng mong muốn mở rộng thị trường tới các quốc gia khác".

Setoyaki là một loại sản phẩm gốm sứ của Nhật Bản. Loại đồ gốm này có chứa một hàm lượng nhỏ đá, được chế tạo ở trong và xung quanh vùng Seto ở tỉnh Aichi, Nhật Bản, nơi đã từng là 1 trong 6 lò nung cổ tại Nhật.Có thể bạn quan tâm
PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm