Hỗ trợ doanh nghiệp

Sở Du lịch Thừa Thiên Huế hợp tác với Cảng hàng không Phú Bài phát triển du lịch

DNVN – Việc hợp tác này nhằm giúp hai bên phối hợp chặt chẽ hơn trong công tác xúc tiến đường bay đến Thừa Thiên Huế, cũng như trong công tác quảng bá điểm đến Thừa Thiên Huế và hình ảnh của Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

Thừa Thiên Huế: Khu du lịch Lăng Cô - Cảnh Dương sẽ là khu du lịch quốc gia / Thừa Thiên Huế thí điểm phát triển kinh tế ban đêm tại Cồn Tộc

Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế và Cảng hàng không quốc tế Phú Bài vừa tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc triển khai xúc tiến quảng bá, thúc đẩy phát triển du lịch tỉnh, giai đoạn 2021-2025.

Việc hợp tác này nhằm giúp hai bên phối hợp chặt chẽ hơn trong công tác xúc tiến đường bay đến Thừa Thiên Huế, cũng như trong công tác quảng bá điểm đến Thừa Thiên Huế và hình ảnh của Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

Ông Nguyễn Đức Tiến – Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (bên phải) và ông Trần Hữu Thùy Giang – Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch.

Ông Nguyễn Đức Tiến – Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (bên phải) và ông Trần Hữu Thùy Giang – Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch.

Theo thỏa thuận hợp tác, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế có trách nhiệm kết nối với Cảng hàng không quốc tế Phú Bài về cơ hội mở đường bay, mời đại diện các Hãng hàng không tiềm năng đến Huế làm việc về việc phát triển đường bay mới tại các thị trường trọng điểm.

Bên cạnh đó, hỗ trợ các hoạt động truyền thông, quảng bá cho các đường bay và hãng hàng không tại Thừa Thiên Huế. Tổ chức quảng bá giới thiệu thông tin về du lịch Thừa Thiên Huế trong đó có thông tin Cảng hàng không quốc tế Phú Bài tại các thị trường trọng điểm, đặc biệt là những thị trường tiềm năng chưa có đường bay đến Huế.

Đề xuất bổ sung cơ chế, chính sách với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch và các cấp liên quan nhằm tạo điều kiện cho các hoạt động xúc tiến đường bay một cách hiệu quả, thuận lợi, hỗ trợ cho các Hãng hàng không có nguyện vọng giới thiệu thông tin về đường bay mới đến Thừa Thiên Huế.

Cung cấp miễn phí các ấn phầm quảng bá, thông tin du lịch và vận hành Quầy thông tin hỗ trợ du lịch hoặc Kiot du lịch thông minh nhằm mục đích phát triển du lịch chung của tỉnh. Cung cấp các thông tin cần thiết về môi trường du lịch tại Thừa Thiên Huế, cơ sở hạ tầng, các dịch vụ hàng không, các thủ tục hành chính liên quan.

Trong khi đó, trách nhiệm của Cảng hàng không quốc tế Phú Bài là phối hợp tham gia, tổ chức quảng bá giới thiệu thông tin về sân bay tại các thị trường trọng điểm và cử cán bộ tham gia giới thiệu thông tin, tham gia đoàn xúc tiến điểm đến và phát triển đường bay.

Hỗ trợ các hãng hàng không về mặt nội dung, thủ tục hành chính, cập nhật mức giá, khung giá các dịch vụ hàng không tại Cảng. Trao đổi thông tin về chính sách phát triển, chủ trương của Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam liên quan đến Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

Bảo đảm an toàn, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, quy tắc ứng xử du lịch, nụ cười thân thiện của nhân viên hàng không… để lại ấn tượng tốt cho du khách khi đặt chân tới Huế. Hỗ trợ các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài để hỗ trợ nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách du lịch và các hoạt động giới thiệu, quảng bá.

Văn Nhân
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm