Hỗ trợ doanh nghiệp

Tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu GMEP 2022: Cơ hội cho startup giới thiệu mô hình doanh nghiệp

DNVN - Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu GMEP 2022 tạo cơ hội cho các startup giới thiệu về ý tưởng, mô hình doanh nghiệp và kết quả tăng trưởng của mình.

Startup công nghệ gọi vốn thành công 1,5 triệu USD sau 1 giờ kêu gọi / Startup khó gọi vốn vì mô hình kinh doanh không giải quyết được “nỗi đau” chung của thị trường

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu GMEP (Global Market Expansion Program), trước đây được biết đến với tên gọi GAPS – Global Acceleration Program for Startups, từ 2018 tới 2021, là chương trình do VSV Capital kết hợp cùng Chính phủ Hàn Quốc nhằm hỗ trợ các startup Hàn Quốc khám phá thị trường Việt Nam, kết nối với các cố vấn trong nước và những người có tầm ảnh hưởng trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Với kinh nghiệm tổ chức các chương trình tăng tốc khởi nghiệp nói chung từ 2014 cho tới nay, VSV Capital với cương vị một trong những Quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam đã khẳng định được chất lượng chương trình khi có hơn 50 startup Hàn Quốc đã được tăng tốc thành công thông qua GMEP.

Trở lại vào năm 2022, sự kiện này đã đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp VSV Capital tổ chức GMEP và có tổng cộng 14 công ty đã được lựa chọn để tham gia chương trình năm nay.

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu GMEP 2022 tạo cơ hội cho startup giới thiệu
mô hình doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, các startup được hỗ trợ không gian làm việc chung, tham gia những buổi cố vấn 1:1, trải nghiệm thực tế doanh nghiệp tại Việt Nam và đặc biệt là nhận được sự đồng hành từ mạng lưới chuyên gia và đối tác rộng lớn của VSV.

Sáng 10/11, sự kiện Demo Day thuộc Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu GMEP 2022 (Global Market Expansion Program 2022) đã được VSV Capital phối hợp với Viện Phát triển Khởi nghiệp và Doanh nhân Hàn Quốc (KISED) và Lotte Ventures tổ chức.

Demo Day là sự kiện kết thúc thuộc khuôn khổ chương trình GMEP 2022, trong đó, các startup có cơ hội được giới thiệu về ý tưởng, mô hình doanh nghiệp và kết quả tăng trưởng của mình trong thời gian vừa qua trước những người tham dự.

Ngoài 14 startup thuộc chương trình, sự kiện đã quy tụ các nhà đầu tư, các lãnh đạo doanh nghiệp và các đại diện từ Chính phủ đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và Singapore.


Hà Anh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm