Hỗ trợ doanh nghiệp

Tiền Giang: Kiểm tra thực tế 2 doanh nghiệp đang thực hiện "3 tại chỗ"

DNVN - Công ty cổ phần Chăn nuôi Việt Nam - Chi nhánh nhà máy Tiền Giang và Công ty TNHH Đại Thành là 2 trong số 12 doanh nghiệp trong các khu, cụm công nghiệp được Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Tiền Giang công nhận phương án “3 tại chỗ”.

Bến Tre: Nhiều giải pháp khơi thông thị trường nông sản / Đồng Tháp: Duy trì tỉ lệ thất nghiệp chung ở mức dưới 1%

Chiều 23/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Phạm Văn Trọng đến kiểm tra tình hình thực hiện phương án “3 tại chỗ” tại Công ty cổ phần Chăn nuôi Việt Nam - Chi nhánh nhà máy Tiền Giang (Khu công nghiệp Mỹ Tho) và Công ty TNHH Đại Thành (Cụm công nghiệp Song Thuận, huyện Châu Thành).

Qua kiểm tra, Công ty cổ phần Chăn nuôi Việt Nam - Chi nhánh nhà máy Tiền Giang có 189 lao động và Công ty TNHH Đại Thành có 375 công nhân đang thực hiện phương án "3 tại chỗ". Đến nay, 100% lao động của 2 doanh nghiệp này đã được tiêm vaccine COVID-19 mũi 1 và đã sắp xếp bộ máy, ổn định để hoạt động.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Phạm Văn Trọng đến kiểm tra tình hình thực hiện phương án “3 tại chỗ” tại Công ty cổ phần Chăn nuôi Việt Nam - Chi nhánh nhà máy Tiền Giang.

Qua đó, ông Phạm Văn Trọng chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp đang ảnh hưởng của dịch COVID-19. Cùng với đó, việc tổ chức hoạt động theo phương án “3 tại chỗ” là điều chưa có tiền lệ nên chi phí sản xuất tăng, trong khi năng suất không tăng. Ông Trọng cũng yêu cầu các doanh nghiệp phải đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch theo phương án đã được tỉnh phê duyệt.

“Đối với Công ty cổ phần Chăn nuôi Việt Nam - Chi nhánh nhà máy Tiền Giang, cần phải đảm bảo quy trình phòng, chống dịch đối với các tài xế giao nhận hàng tại doanh nghiệp”, ông Trọng lưu ý thêm.

Thái Cường
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm