Hỗ trợ doanh nghiệp

Trang bị kỹ năng kinh doanh trực tuyến, marketing online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tham dự các khóa đào tạo “Xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến & Marketing online thành công”, những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Đà Nẵng, Đồng Tháp đã được trang bị kiến thức, kỹ năng để tổ chức kinh doanh, marketing trực tuyến.

Ngân hàng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới DNNVV / Nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước: Hãy để thị trường quyết định

Nằm trong chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ giai đoạn 2018 – 2020 của Cục hỗ trợ doanh nghiệp - Bộ KH&ĐT nhằm đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 và Mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam, thời gian vừa qua, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) đã phối hợp cùng Công ty iNET và Công ty LifeNet tổ chức các khóa học về chủ đề “Xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến & Marketing online thành công” tại nhiều địa phương trên cả nước.

Có nội dung chương trình đào tạo được xây dựng sát với thực tế và dành phần lớn thời lượng đào tạo để các học viên thực hành trên nền tảng, môi trường thực tế, các khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến & Marketing online thành công” đã thu hút hơn hàng trăm học viên là các chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, quản lý và các chuyên viên phụ trách vị trí Marketing, truyền thông tại các doanh nghiệp tham gia.

Trang bị kỹ năng kinh doanh online cho doanh nghiệp Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Đà Nẵng, Đồng Tháp |Trang bị kiến thức, kỹ năng kinh doanh, marketing online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Trang bị kỹ năng kinh doanh online cho doanh nghiệp Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Đà Nẵng, Đồng Tháp |Trang bị kiến thức, kỹ năng kinh doanh, marketing online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

CEO iViet Bùi Quang Cường (ảnh trên) chia sẻ với các học viên về Facebook Marketing và Phó Ban đào tạo VIA Phạm Tuấn Anh (ảnh dưới) chia sẻ về Google Marketing tại khóa học“Xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến & Marketing online thành công”.

Nhấn mạnh đây là chương trình đào tạo thiết thực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc ứng dụng CNTT, đổi mới sáng tạo và marketing online vào việc phát triển kinh doanh trên môi trường Internet, đại diện Hiệp hội Internet Việt Nam cho biết, chương trình được xây dựng công phu, với thời lượng đào tạo trong nhiều buổi, tập trung vào 4 chủ gồm: Tên miền - Website; Google Marketing; Facebook Marketing; và lập kế hoạch Marketing Online. Chương trình các khóa đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực này quy tụ được các giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng triển khai qua nhiều dự án thực tế tại các doanh nghiệp, nhờ đó giúp cho học viên có được nhiều kiến thức bổ ích để từ đó hình thành và xây dựng được cho doanh nghiệp của mình một quy trình kinh doanh trực tuyến và Marketing online chuẩn hóa.

Cũng theo đại diện Ban tổ chức, kết thúc mỗi khóa học 100% học viên đều được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, có thể tự xây dựng cho doanh nghiệp của mình được một website hoàn chỉnh và một kế hoạch marketing online chuẩn. Ngoài ra, các nhà tài trợ cũng đã trao nhiều phần quà tặng cho các học viên là các gói website, tên miền, các phần mềm hỗ trợ marketing online ... hoàn toàn miễn phí cũng như được đội ngũ giảng viên hỗ trợ support trong vòng 1 tháng để triển khai những “case study” thực tế tại chính doanh nghiệp của các học viên.

Sau gần 2 tháng triển khai tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Đà Nẵng, Đồng Tháp, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các địa phương và học viên. Tiếp nối thành công sau khi tổ chức tại các tỉnh thành trên, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi tại các địa phương khác trên toàn quốc.

Qua khóa đào tạo “Xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến & Marketing online thành công”, Ban tổ chức kỳ vọng có thể chia sẻ bí quyết trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh online thành công từ các chuyên gia, những kiến thức và kỹ năng cần thiết về Marketing Online cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp để ứng dụng thành công vào doanh nghiệp của mình nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời kỳ cách mạng 4.0.

Theo Ictnews
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm