Doanh nghiệp

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương”

DNVN – Đây là lần thứ 6, TTC Lâm Đồng thực hiện chương trình “Trồng cây nhớ Bác - Gieo mầm yêu thương, vun đắp tương lai”, với mong muốn truyền đi thông điệp, phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường – một trong những vấn đề sống còn của nhân loại.

TTC Lâm Đồng ra quân chiến dịch “Trồng cây nhớ Bác” / TTC Hospitality tung nhiều ưu đãi khủng tại Hội chợ Du lịch quốc tế 2019

Công ty cổ phần Du lịch Thành Thành Công Lâm Đồng (TTC Lâm Đồng) cho biết, mới đây, Công ty đã đã tổ chức Lễ phát động chiến dịch trồng cây với chủ đề: “Trồng cây nhớ Bác - Gieo mầm yêu thương, vun đắp tương lai”.

Gần 100 cán bộ, nhân viên của Công ty đã hào hứng tham gia và tiến hành trồng hơn 3.000 cây Cúc thân gỗ

Gần 100 cán bộ, nhân viên của TTC Lâm Đồng đã hào hứng tham giachiến dịch trồng cây với chủ đề: “Trồng cây nhớ Bác - Gieo mầm yêu thương, vun đắp tương lai”.

Có thể bạn quan tâm
 

Gần 100 cán bộ, nhân viên của Công ty đã hào hứng tham gia và tiến hành trồng hơn 3.000 cây Cúc thân gỗ, trên diện tích hơn 1,2ha, tại khu vực Đồi Trà - TTC World - Thung lũng Tình yêu.

Cúc thân gỗ là loài hoa đẹp, lạ, cứng cỏi, phong trần, có nguồn gốc từ Nam Phi, Trung Phi và cũng xuất hiện ở Úc, Monaco. Loài hoa này rất đặc biệt: “Lá không bao giờ rời cành, hoa chẳng bao giờ xuống đất”. Là biểu tượng của mùa thu tràn đầy sức sống lãng mạn và là sự trường thọ, cát tường.

Sự kết hợp giữa một Đồi Trà xanh bạt ngàn, cùng hoa Cúc thân gỗ vàng rực, tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ, tràn đầy sức sống. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thú vị, lý tưởng cho những ai muốn tìm về chốn đồng quê an yên khi đến với “xứ sở ngàn hoa” trong thời gian tới.

Loài hoa này rất đặc biệt là “lá không bao giờ rời cành, hoa chẳng bao giờ xuống đất”

Cúc thân gỗ loài hoa rất đặc biệt “lá không bao giờ rời cành, hoa chẳng bao giờ xuống đất”.

Theo TTC Lâm Đồng, qua chiến dịch này, mong muốn lớn nhất là nâng cao hơn nữa nhận thức của các doanh nghiệp, nhà đầu tư và cộng đồng trong việc giữ gìn cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái.

“Đây là lần thứ 6, chúng tôi thực hiện chương trình ý nghĩa này. Qua mỗi năm, quy mô càng lớn hơn, trồng nhiều cây hơn, với mong muốn truyền đi thông điệp, phát triển kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường – một trong những vấn đề sống còn của nhân loại”, đại diện TTC Lâm Đồng, chia sẻ.

Một số hình ảnh ra quân chiến dịch “Gieo mầm yêu thương” của TTC Lâm Đồng.

Sau lễ phát động, mọi người toả ra khắp nơi để trồng cây.

Sau lễ phát động, mọi người toả ra khắp nơi để trồng cây.

Người vận chuyển.

Người vận chuyển.

Mỗi người phụ một tay.

Mỗi người phụ một tay.

Cúc thân gỗ trồng xen với cây chè xanh.

Cúc thân gỗ trồng xen với cây chè xanh.

Vui vẻ.

Vui vẻ.

Hào hứng.

Hào hứng.

Sự kết hợp giữa một Đồi Trà xanh bạt ngàn, cùng hoa Cúc thân gỗ vàng rực, tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ, tràn đầy sức sống

Sự kết hợp giữa một Đồi Trà xanh bạt ngàn, cùng hoa Cúc thân gỗ vàng rực, sẽ tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ, tràn đầy sức sống.


Viên Hữu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC