Doanh nghiệp

Vietnamobile có tân Tổng giám đốc nữ đến từ Hồng Kông

Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile đã chính thức thay Tổng giám đốc. Người kế nhiệm bà Elizabete Fong là bà Christina Hui, một đại diện đến từ Tập đoàn Hutchison (Hồng Kông).

386 doanh nghiệp được cấp Giấy Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ / Hàng loạt "công thần" tại Facebook rời bỏ Mark Zuckerberg

Được biết, bà Christina Hui có hơn 25 năm kinh nghiệm trong quản lý, điều hành trong lĩnh vực viễn thông về chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

Trước khi trở thành Tổng giám đốc Vietnamobile, bà Christina làm việc dưới vai trò là Giám đốc hỗ trợ chuyển đổi, còn trước đó bà đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại Tập đoàn Viễn thông Hutchison.

Đối với bà Elizabete Fong, người có khoảng 7 năm gắn bó với Vietnamobile với vị trí Tổng giám đốc, sẽ đảm nhiệm một vai trò mới với chức vụ là Giám đốc kế hoạch và dự án chiến lược của Hutchison Asia Telecom để hỗ trợ Vietnamobile.

Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile có vốn đầu tư nước ngoài và cung cấp dịch vụ dữ liệu di động tốc độ cao trên toàn quốc- Ảnh minh họa.

Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile có vốn đầu tư nước ngoài và cung cấp dịch vụ dữ liệu di động tốc độ cao trên toàn quốc- Ảnh minh họa.

Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (đơn vị sở hữu mạng Vietnamobile) gồm ba cổ đông là Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom) góp 50% vốn điều lệ, công ty Hutchison Telecommunications (Vietnam) S.A.R.L, góp 49% và bà Trịnh Minh Châu, Tổng giám đốc Hanoi Telecom góp 1%.

Vietnamobile hiện đang là nhà mạng có thị phần đứng thứ 4 tại Việt Nam, sau mạng Viettel, VinaPhone và MobiFone. Một trong những khó khăn lớn nhất hiện nay của Vietnamobile là băng tần, như chính nội dung mà nhà mạng này mới đây đã kiến nghị lên Thủ tướng Chính phủ. Và đây cũng được xem là một trong những khó khăn nhất trong nhiệm kỳ của bà Christina Hui.

Có thể bạn quan tâm
Theo VnEconomy
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC