Hỗ trợ doanh nghiệp

Vingroup công bố rút khỏi lĩnh vực bán lẻ

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố rút lui khỏi mảng bán lẻ trực tiếp để tập trung nguồn lực cho công nghiệp - công nghệ.

Viện Khoa học sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ tư vấn về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp / Viện Khoa học sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ, hỗ trợ về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp

Trong đó, trang thương mại điện tử Adayroi sẽ sáp nhập vào VinID; toàn bộ hệ thống siêu thị điện máy VinPro sẽ giải thể. Thời hạn hoàn tất là hết tháng 12/2019.

Hệ thống điện máy VinPro sẽ giải thể. Ảnh: Dân trí.

Hệ thống điện máy VinPro sẽ giải thể. Ảnh: Dân trí.

Trang thương mại điện tử Adayroi đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2014. Việc sáp nhập Adayroi với ứng dụng VinID sẽ giúp dữ liệu hóa hành vi người dùng và tạo ra nền tảng mới, đáp ứng chính xác và kịp thời hơn mong muốn của khách hàng.

Hệ thống siêu thị điện máy VinPro ra mắt vào tháng 3/2015, nhằm hoàn thiện khối bán lẻ của Vingroup. Tuy nhiên, với việc thay đổi chiến lược phát triển, lĩnh vực bán lẻ không còn là ưu tiên cốt lõi của Tập đoàn, do đó, VinPro sẽ được giải thể trong tháng 12/2019.

Tất cả các nhân viên VinPro sẽ được nhận lương tháng 13 thưởng Tết và phần thưởng thêm từ Tập đoàn từ những đóng góp trong thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm