Đời sống

3 thực phẩm rẻ như bèo giúp lọc sạch độc tố trong máu, ngừa ung thư và nâng cao tuổi thọ

Đây được xem là những loại thực phẩm có khả năng làm sạch độc tố trong máu giúp ngừa ung thư, nâng cao tuổi thọ.

Top 7 thực phẩm nên tránh trong kỳ kinh nguyệt / Bổ sung vitamin B từ các loại thực phẩm hàng ngày

1. Táo đỏ

3 thực phẩm rẻ như bèo giúp lọc sạch độc tố trong máu, ngừa ung thư và nâng cao tuổi thọ 0

Táo đỏ được xem là loại trái cây rất giàu dinh dưỡng. Nghiên cứu cho thấy, dưỡng chất có trong táo đỏ cao hơn so với các loại táo thông thường.

Các chuyên gia cho hay, táo đỏ giàu axit trái cây cùng vitamin C - 2 dưỡng chất có khả năng ức chế sự tích tụ của các sắc tố từ đó ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh do ăn thịt đỏ thường xuyên.

Bên cạnh đó, các chất dinh dưỡng trong loại quả này còn rất tốt cho chị em phụ nữ, giảm thâm nám giúp da luôn mịn màng, căng bóng.

2. Củ cải trắng

3 thực phẩm rẻ như bèo giúp lọc sạch độc tố trong máu, ngừa ung thư và nâng cao tuổi thọ 1

Có thể bạn chưa biết, trong củ cải trắng rất giàu xenlulo. Khi nạp vào cơ thể, các xenlulo sẽ tác động giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, thức ăn được chuyển hóa thuận lợi từ đó tốt cho ruột và dạ dày.

Ngoài ra, lượng phytochemica, anthocyanins có trong củ cải trắng còn có thể chống ung thư. Lượng vitamin C trong loại rau củ này đóng vai trò như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ hỗ trợ cơ thể ngăn ngừa các tổn hại gốc tự do DNA bên trong tế bào, nhờ thế sẽ giảm nguy cơ ung thư.

 

Một vài nghiên cứu cũng cho thấy, ăn củ cải thường xuyên, đúng cách sẽ rất tốt cho bệnh tiểu đường, điều chỉnh huyết áp, chống cảm lạnh cũng như ngừa bệnh vàng da...

Tuy nhiên khi ăn củ cải nên chú ý đến liều lượng và các thực phẩm kết hợp để tránh hại sức khỏe.

3. Đậu hà lan

3 thực phẩm rẻ như bèo giúp lọc sạch độc tố trong máu, ngừa ung thư và nâng cao tuổi thọ 2

Đậu hà lan không những giàu dinh dưỡng mà còn rất tốt cho việc giảm sưng tấy, căng da đồng thời xóa nếp nhăn.

Bên cạnh đó, người ta cũng tìm thấy trong loại đậu này có chứa các chất giúp giảm chỉ số đường huyết, lipid trong máu.

 

Nghiên cứu chỉ ra, ăn đậu hà lan thường xuyên sẽ duy trì chức năng của các tế bào da, làm cho da mềm mại, chống nếp nhăn ở phái đẹp.

Hàm lượng vitamin C có trong loại đậu này có tính chống oxy hóa mạnh nên phòng ngừa ung thư, thúc đẩy quá trình tổng hợp interferon đồng thời cải thiện chức năng miễn dịch.

Không những thế, hàm lượngdưỡng chấtcủa đậu hà lan còn thúc đẩy sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho mắt, giảm cân, tăng cường sức khỏe cho da và tóc...

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm