Bí quyết làm mì xào thập cẩm chinh phục người khó tính nhất
Những món ngon dù thèm bà bầu cũng không nên ăn trong thai kỳ / 'Tròn mắt' với bữa cơm hằng ngày đầy ắp món ngon của cặp vợ chồng son
200g thịt bò
250g cải ngọt
1 hoặc 2 gói mì ăn liền
2 quả trứng gà
1 củ cà rốt
Gia vị cần thiết như hạt tiêu, dầu ăn, hạt nêm, tỏi
Cách làm mì xào vừa ngon vừa bắt mắt
Các bước làm mì xàoBước 1: Đầu tiên với phần thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng, ướp trước với dầu ăn cho thịt mềm. Với phần rau cải rửa sạch, thái khúc để khô nước. Với cà rốt cắt lát hình hoa để trang trí cho món ăn đẹp mắt.
Bước 2: Bạn hãy chần mì qua nước sôi cho tơi sợi mì rồi vớt ra để ráo nước khi xào mì sẽ ngon hơn.
Bước 3: Bạn hãy đập trứng gà và thêm một ít dầu ăn vào, sau đó trộn đều lên khiến món ăn càng thêm ngon vì ngấm gia vị.
Bước 4: Bạn hãy bắc chảo lên bếp, đổ một ít dầu ăn vào và chờ dầu sôi thì cho mì vào san đều theo lòng chảo cho tới khi cảm thấy bề mặt mì dưới chảo giòn thì lật sang mặt kia. Bạn hãy xào mì cho tới khi giòn đều cả hai mặt thì cho mì ra đĩa và chuẩn bị bước tiếp théo
Bước 5: Khi mì chín vàng bạn hãy cho thịt bò vào xài tái với tỏi băm, thêm ít hạt nêm và tiêu. Rồi tiếp tục lấy ra đĩa và tiếp tục xào rau cải cho tới khi chín tới là được.
Bước 6: Lúc này bạn hãy trộn đều rau và thịt bò rồi cho lên đĩa mì đã xào trước đó. Và sau cùng, trang trí thêm môt ít cà rốt và rau thơm và thưởng thức cùng với người thân của mình.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần
Tuần mới (23-29/12): 4 con giáp rước lộc thần tài, kết thúc năm 2024 đầy rạng rỡ
Mua ổi nên chọn quả sần sùi hay trơn nhẵn? Thêm một điểm này đảm bảo ổi ngon ngọt, không bị chát