Các loại thịt khác nhau có thời gian để được trong tủ lạnh tối đa là bao lâu?
7 thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn giảm cân / 6 thực phẩm giàu vitamin D, tốt cho xương
Thịt gia cầm sống
Đối với thịt gia cầm sống chỉ để được một hoặc hai ngày trong tủ lạnh ở nhiệt độ 4 độ C hoặc lạnh hơn. Thế nhưng có thể đế cả năm nếu để trong tủ đông ở nhiệt độ âm 17 độ C hoặc lạnh hơn thế.
Thịt gia cầm nấu chín có thể được bảo quản trong tủ lạnh vài ngày và không nên để đông lạnh quá từ 2 đến 6 tháng.
Thịt đỏ và thịt lợn
Những loại thịt đỏ và thịt lợn có thể để trong tử lạnh với thời gian dài hơn một chút so với thịt gia cầm, thời gian để tới năm ngày. Nếu để trong tủ đông có thể để từ 4 đến 12 tháng.
Với thịt đã nấu chín để trong tủ lạnh từ 3 đến 4 ngày và để từ 2 đến 6 tháng trong tủ đông.
Mỗi loại thịt sẽ có thời gian bảo quản trong tủ lạnh khác nhau
Thịt xay
Các loại thịt xay như thịt bò, thịt bê, thịt lợn hoặc thịt gia cầm có thể được bảo quản lạnh trong từ 1 đến 2 ngày và đông đá trong 3 đến 4 tháng.
Thịt nguội và hot dog
Hot dog và thịt nguội sẽ để được hai tuần trong tủ lạnh khi chưa mở và nên ăn trong vòng ba đến năm ngày kể từ ngày mở (hot dog có thể lâu hơn vài ngày). Trong tủ đông, chúng sẽ để được từ một đến hai tháng.
Thịt xông khói và xúc xích
Thịt xông khói có thể an toàn để ăn trong tối đa một tuần trong tủ lạnh, nhưng xúc xích tươi chỉ nên ăn trong vòng hai ngày. Cả hai loại có thể được đông lạnh trong một tháng, và một số xúc xích có thể được đông lạnh lâu hơn hai lần.
Các món salad?
Các món salad ngon như salad gà, cá ngừ, trứng hoặc mì ống sẽ để được từ ba đến năm ngày trong tủ lạnh và không nên để đông lạnh.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được