Cách chiên cá không bị bắn dầu bạn chớ nên bỏ qua!
Cách làm kho quẹt nhanh như điện xẹt mà ngon khỏi bàn / Cách nấu miến bò vừa đủ chất vừa ngon miệng lại chẳng lo tăng cân
Để chiên cá giòn bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
500g cá sông hoặc cá trứng
50g bột ngô
1 thìa súp rượu nấu ăn
2 cây hành lá
2 mẩu gừng
5g muối
1 ít bột nghệ
1 quả trứng
Cách làm:
Cá rửa sạch, ướp cá với muối, rượu nấu ăn, hành thái khúc, gừng thái nhỏ, bột ngô, trứng trong 15 phút cho ngấm.
Đổ dầu vào chảo sâu lòng, đun sôi dầu. Sau đó thả cá vào chiên nhỏ lửa.
Khi cá chín vàng thì vớt cá ra đặt lên giấy thấm dầu cho loại bỏ dầu thừa.
Dùng nóng sẽ rất ngon. Với cách chiên cá như thế này bạn sẽ không lo bị bắn dầu khi chiên đồng thời từng con cá sẽ giòn và béo hơn nhờ lớp bột và trứng bao bên ngoài. Với những loại cá to bạn vẫn có thể áp dụng công thức này nhưng thay vì chiên cả con cá thì bạn lọc cá ra thành từng miếng rồi mới đem chiên nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Con gái út Quyền Linh thả dáng cực xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng chuẩn 'Hoa hậu tương lai' gây mê