Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon
Luộc bắp cải cùng thứ này đảm bảo giòn ngon gấp bội lại giữ nguyên 100% dinh dưỡng / Bắp cải vừa bổ vừa ngon, đây chính là những lợi ích "vàng" mà ít ai biết được
Thành phần: Bắp cải, trứng, bột mì, ớt đỏ (thêm màu)
Thực hành:
1. Rửa sạch bắp cải, thái nhỏ và cho vào bát.
Ảnh minh họa
2. Cho hai quả trứng vào bát và đánh tan lòng đỏ, lòng trắng trứng.
3. Sau khi trứng trộn đều, đổ chất lỏng trứng vào bát bắp cải và khuấy đều. Tại thời điểm này, bạn cần thêm một chút nước và muối. Hãy nhớ chỉ cho một ít nước. khuấy đều với nhau.
4. Thêm một ít ớt đỏ thái vụn, và cuối cùng thêm một vài thìa bột và trộn đều
5. Cho một lượng dầu vừa phải vào chảo và đợi cho chảo dầu nóng lên, sau đó đổ nguyên liệu đã khuấy vào chảo, chiên cho đến khi hai bên vàng.
Bắp cải làm theo phương pháp này ngon hơn thịt. Hãy thử nó ở nhà nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Năm 2025, 4 con giáp sau đây sẽ tỏa sáng, mở ra những thay đổi ngoạn mục trong sự nghiệp và tài chính
Chồng cũ "nổ" giữa sảnh công ty, nghẹn lời khi thấy sếp tự nhận là chồng tôi
Người vợ cũ đón chồng về trong những ngày cuối đời, nhưng lại phải đối mặt với phản ứng đầy đau đớn từ con trai
Chồng cũ dẫn con đến đám cưới tôi gây náo loạn, mẹ chồng tuyên bố nhận cháu nội khiến không khí vỡ òa!
Tía tô và gừng là sự kết hợp hoàn hảo, có rất nhiều lợi ích mà bạn thậm chí không thể mua được bằng tiền
Cuối tuần 11-12/1/2025: 3 con giáp được Thần may mắn ưu ái, vận đỏ như son, giàu có ngập tràn