Đời sống

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

Bắp cải là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng để trẻ 'hăng hái' ăn món rau này mẹ chỉ cần thái nhỏ và thêm trứng là có ngày món ngon trẻ thích.

Luộc bắp cải cùng thứ này đảm bảo giòn ngon gấp bội lại giữ nguyên 100% dinh dưỡng / Bắp cải vừa bổ vừa ngon, đây chính là những lợi ích "vàng" mà ít ai biết được

Thành phần: Bắp cải, trứng, bột mì, ớt đỏ (thêm màu)

Thực hành:

1. Rửa sạch bắp cải, thái nhỏ và cho vào bát.

bắp cải 4

Ảnh minh họa

2. Cho hai quả trứng vào bát và đánh tan lòng đỏ, lòng trắng trứng.

bắp cải 1

3. Sau khi trứng trộn đều, đổ chất lỏng trứng vào bát bắp cải và khuấy đều. Tại thời điểm này, bạn cần thêm một chút nước và muối. Hãy nhớ chỉ cho một ít nước. khuấy đều với nhau.

bắp cải 2

4. Thêm một ít ớt đỏ thái vụn, và cuối cùng thêm một vài thìa bột và trộn đều

 

bắp cải 0

5. Cho một lượng dầu vừa phải vào chảo và đợi cho chảo dầu nóng lên, sau đó đổ nguyên liệu đã khuấy vào chảo, chiên cho đến khi hai bên vàng.

bắp cải 3

Bắp cải làm theo phương pháp này ngon hơn thịt. Hãy thử nó ở nhà nhé!

bắp cải 5

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm