Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon
Luộc bắp cải cùng thứ này đảm bảo giòn ngon gấp bội lại giữ nguyên 100% dinh dưỡng / Bắp cải vừa bổ vừa ngon, đây chính là những lợi ích "vàng" mà ít ai biết được
Thành phần: Bắp cải, trứng, bột mì, ớt đỏ (thêm màu)
Thực hành:
1. Rửa sạch bắp cải, thái nhỏ và cho vào bát.
Ảnh minh họa
2. Cho hai quả trứng vào bát và đánh tan lòng đỏ, lòng trắng trứng.
3. Sau khi trứng trộn đều, đổ chất lỏng trứng vào bát bắp cải và khuấy đều. Tại thời điểm này, bạn cần thêm một chút nước và muối. Hãy nhớ chỉ cho một ít nước. khuấy đều với nhau.
4. Thêm một ít ớt đỏ thái vụn, và cuối cùng thêm một vài thìa bột và trộn đều
5. Cho một lượng dầu vừa phải vào chảo và đợi cho chảo dầu nóng lên, sau đó đổ nguyên liệu đã khuấy vào chảo, chiên cho đến khi hai bên vàng.
Bắp cải làm theo phương pháp này ngon hơn thịt. Hãy thử nó ở nhà nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chiêm ngưỡng thân hình 'bốc lửa' của người đẹp 5,4 triệu fan, nhịn ăn cơm 10 năm để giữ dáng
Ngắm thân hình nuột nà của cô giáo dạy tiếng Anh hấp dẫn nhất Việt Nam
Đưa con trai đến gặp bạn gái mới, bất ngờ thằng bé chỉ vào người phụ nữ bán trái cây ven đường và nói một điều khiến tôi chết lặng
Lấy nhau 14 năm bị vợ lừa dối 6 lần, chồng đòi ly hôn, ai ngờ vợ nói: 'Tất cả việc tôi ngoại tình đều là do anh'
Hot girl ảnh thẻ xinh như búp bê, khoe vóc dáng U30 đầy cuốn hút
Danh tính chàng trai có tên 'độc lạ' bậc nhất Việt Nam, liên tục được nhờ mở hàng và xông đất dịp Tết