Đời sống

Cách làm ba chỉ bò nấu rau củ hầm, cả nhà ăn bay mâm cơm

Mọi người vẫn nghĩ ba chỉ bò thường chỉ dùng để nướng, chiên hay nhúng lẩu. Tuy nhiên, tạm quên những cách xử lý mất thời gian đó đi, bởi sử dụng loại thịt này để nấu món bò cùng rau củ vô cùng hấp dẫn.

4 sai lầm cơ bản khi ăn thịt bò khiến sức khỏe của bạn xấu đi, già nua nhanh chóng / Khử hết mùi hôi của xương bò và có ngay nồi nước dùng thơm ngọt chỉ với mẹo đơn giản này

Nguyên liệu:

- 250gr ba chỉ bò, 2 quả cà chua, 1 củ khoai tây, 1 củ cà rốt, ¼ củ hành tây, 3 thìa tương cà, gia vị.

Thực hiện:

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Cà chua rửa sạch, thái miếng. Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Hành tây bóc vỏ, cắt mỏng thành dạng sợi.

Bước 2:

Cho chút dầu vào chảo, đổ hành tây thái sợi vào phi thơm. Đổ cà chua vào xào cho ra bột. Nêm nếm cùng chút gia vị, dầu hào cho cà chua có vị đậm đà.

Cho phần cà chua vừa xào,nước nóng, cà rốt, khoai tây cùng 3 thìa tương cà vào nồi cơm điện, nêm nếm vừa ăn, để ở chế độ nấu cơm trong 30 phút.

Bước 3: Chuẩn bị thịt bò

Trong lúc nấu canh, lấy ba chỉ bò ra, dùng khăn mềm hoặc giấy thấm khô, để riêng.

Bước 4: Thả thịt bò

Sau 30 phút, mở nồi cơm điện, cho thịt bò vào và nhấn lại một lần nữa, đến khi nước sôi, là bạn đã hoàn thành món ăn.

Chúc các bạn thành công!

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC