Đời sống

Cách làm món cá lóc chiên tỏi ớt thơm giòn, đậm đà

Vị đậm đà của nước sốt quyện đều cùng vị tỏi ớt sẽ làm cho món cá chiên hấp dẫn và thơm ngon hơn.

Cách làm sinh tố chuối giúp giảm cân hiệu quả / Cách làm bánh khoai tây chiên

Nguyên liệu:

- Cá lóc: 1 con

- Tỏi: 2 củ

- Ớt sừng: 2 quả

- Tương cà: 3 thìa

- Bột năng: 1 thìa

Cách làm:

Bước 1: Cá lóc làm sạch, thái khúc mỏng chiên sẽ giòn hơn.

Bước 2: Trộn cá với bột chiên.
Bước 2: Trộn cá với bột chiên.

Bước 3: Tỏi bóc bỏ, thái nhỏ. Ớt rửa sạch, thái nhỏ.

Bước 4: Đun nóng dầu, cho cá vào chiên. Cá vàng đều hai mặt vớt ra đĩa.

Bước 5: Cho chút dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi ớt. Bột năng hòa cùng chút nước đổ vào chảo cùng tương cà. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Cho cá vào nước sốt đun lại cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.

Theo ngoisao.net
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm