Đời sống

Cách làm cá diêu hồng chiên xù

Cá diêu hồng với lớp vỏ giòn tan, hấp dẫn, thịt cá ngọt và chắc, chấm cùng tương ớt hay nước mắm đều ngon.

Cách làm món bò hầm bia mềm ngon bổ dưỡng / Cách làm cá rô phi sốt cà chua

Nguyên liệu:

- Phi lê cá diêu hồng: 500 gr

- Trứng gà: 1 quả

- Bột chiên xù

- Bột mì

Cách làm:

Bước 1: Phi lê cá rửa sạch, thái lát.

Bước 2: Đánh tan trứng vào bát cùng 2 thìa nước. Lần lượt nhúng cá qua lớp bột mì, trứng. Cuối cùng là lớp bột chiên xù.

Bước 3: Đun nóng dầu, thả cá vào chiên vàng đều 2 mặt. Vớt ra đĩa thưởng thức.

Theo ngoisao.net
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm