Cách làm gà hấp bia tuyệt ngon để thưởng thức cuối tuần
Những món ngon dù thèm bà bầu cũng không nên ăn trong thai kỳ / 'Tròn mắt' với bữa cơm hằng ngày đầy ắp món ngon của cặp vợ chồng son
1 con gà.
3 chai bia.
Lá chanh, sả, tỏi ớt.
Gia vị: Hạt tiêu, bột ngọt, muối, đường.

Các bước làm gà hấp bia
Nếu bạn mua gà làm sẵn thì bạn chỉ cần rửa sạch lại với nước.
Còn nếu là gà sống thì đầu tiên là cắt tiết, vặt lông, mổ gà lưu ý là mổ moi thì sẽ ngon hơn nhé.
Lá chanh rả sạch, thái nhỏ nhồi vào bụng gà.
Xả vặt bỏ lá già, cắt gọn, đập giập rồi nhét vào bụng gà cho thơm.
Tỏi bóc vỏ, rửa sạch giã nhỏ rồi trộn với một quả ớt tươi (tùy vào độ ăn cay của mỗi người).
Cho thêm vào một thìa nước mắm, một chút bột ngọt, đường, muối trộn đều.
Sau đó, thoa đều hỗn hợp lên gà. Ướp chừng 10 phút.
Cho gà vào chõ, đặt vào nồi rồi đun cho đến khi thịt gà mềm, thơm. Dùng đũa chọc thấy không còn chảy ra nước đơn nữa là được.
Cho gà ra đĩa và ăn cùng muối chanh ớt là ngon nhất nhé các bạn.
Chúc bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng ném 500 triệu yêu cầu tôi ở nhà, chưa kịp mừng thì mẹ đẻ gọi điện báo tin sốc!
Bi kịch của mẹ chồng tương lai: Hủy cưới vì tôi "vô sinh", 4 năm sau bật khóc nức nở trước cổng nhà tôi
Không nên cho '3 thứ này' vào tủ lạnh, sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh và gây 'nguy hiểm', giờ bỏ ra cũng chưa muộn
Mẹ chồng âm mưu chiếm hết tài sản cho con riêng, tôi lạnh lùng tung ra bằng chứng khiến bà chết lặng
Ép mẹ chồng vay tiền mua nhà, tôi sốc nặng khi bà tiết lộ bí mật động trời
Sống chung với mẹ chồng: 5 triệu tiền ăn mỗi tháng vẫn thiếu, tôi bất lực khi bị biến thành "nhân viên đi chợ"