Cách làm món cá trê kho gừng thơm lừng
Canh chua cá lóc nấu kiểu miền Nam chua ngọt / Hướng dẫn làm mứt cà chua bi chua ngọt lạ miệng ngày Tết
Nguyên liệu:
- Cá trê 500 gr
- Gừng
- Gia vị.
Cách làm:
- Cá trê làm sạch, chừa vây, bỏ đầu hoặc để nếu thích, rửa với chanh và muối cho sạch nhớt, cắt miếng vừa ăn.
- Ướp cá với 1-2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê bột ngọt hoặc hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước màu kho, 1-2 thìa canh nước mắm, tiêu xay, hành tỏi băm, ít gừng vào trộn đều ướp 30 phút cho thấm gia vị.
- Cho ít dầu vào nồi kho, dầu nóng cho cá vào kho với lửa lớn vừa cho cá săn và có màu đẹp, cho thêm gừng cắt mỏng hay sợi vào kho cùng, cho thêm ít nước vào kho với lửa vừa, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Kho đến khi cá chín và nước hơi sệt là được, tắt bếp cho thêm tiêu hành hay ít gừng cắt sợi. Món ăn dùng nóng với cơm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ