Cách làm món cua phô mai đút lò béo ngậy, chuẩn vị Âu
Những món ngon dù thèm bà bầu cũng không nên ăn trong thai kỳ / 'Tròn mắt' với bữa cơm hằng ngày đầy ắp món ngon của cặp vợ chồng son
500g thịt cua xé nhỏ
Bơ (dùng để chống dính cho khuôn)
80ml mayonnaise
80ml chén kem chua (sour cream)
80g kem phô mai (cream cheese)
200g phô mai Parmesan đã nghiền nhỏ
10g tỏi tươi đã băm nhuyễn
5g thì là tươi đã băm nhuyễn
10g hẹ tây băm
10ml dầu ô liu
10ml nước cốt chanh
2-3g muối
Cua phô mai đút lò thơm ngon, béo ngậy (Ảnh minh họa)
Cách làm cua phô mai đút lò đơn giảnBước 1: Cho dầu ô liu vào chảo, xào qua hẹ tây với lửa vừa.
Bước 2: Trộn đều hẹ tây đã xào cùng với kem phô mai, sốt mayonnaise, kem chua, 100g phô mai, thì là và muối.
Bước 3: Trộn thịt cua với hỗn hợp ở bước 2.
Bước 4: Quét bơ lên khay nướng và trải cua lên.
Bước 5: Rắc phần phô mai còn lại lên trên bề mặt cua.
Bước 6: Nướng trong lò với nhiệt độ 425 độ trong 20 đến 30 phút cho đến khi bề mặt chuyển sang màu nâu và sủi tăm là được, ăn kèm với bánh mì siêu ngon và hấp dẫn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng cũ giàu có, tha thiết muốn tái hôn nhưng vợ cũ lạnh lùng từ chối: Bí mật cay đắng từ 4 năm trước được hé lộ
Từ giữa tháng 1, hoa đào nở rộ, 3 con giáp sau sẽ đón tin vui, cuộc đời như ‘cá gặp nước’
4 con giáp được Phật phù hộ: Thần tài gõ cửa đem nhiều may mắn đến, chuyển họa thành phúc
Tại sao nửa đêm không được nhìn đồng hồ, uống nước? Bác sĩ hé lộ: Hoàn toàn có lý!
Tình cũ của chồng 'đột kích' đêm tân hôn, nàng dâu liền 'phản pháo' bằng độc chiêu khiến ả rút lui gấp
Thờ cúng phải dùng nải chuối có số quả lẻ dù giá đắt hơn, tại sao?