Đời sống

Cách làm món nấm nhồi thịt sốt cà chua thôi miên vị giác

Nấm nhồi thịt sốt cà chua là một món ăn đơn giản nhưng vẫn giàu chất dinh dưỡng với thịt lợn ngọt bùi cùng nấm thơm ngon hấp dẫn.

Sai lầm khi uống nước dừa mà chị em nào cũng thường mắc phải / Thấy chị gái sống cảnh góa bụa, tôi đón chị về ở cùng, không ngờ phải rớt nước mắt nhìn chồng bỏ đi

Nấm nhồi thịt sốt cà chua là một món ăn đơn giản nhưng vẫn giàu chất dinh dưỡng với thịt lợn ngọt bùi cùng nấm thơm ngon hấp dẫn và màu sắc vô cùng bắt mắt. Món ăn ngon tuyệt này rất phù hợp cho những ngày thu này đấy! Hãy vào bếp và làm thử món ngon này nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau

15 cái nấm đông cô tươi (loại lớn)

200g thịt xay

Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, một chút bột ngọt

2 quả cà chua

Thực hiện

Bước 1

Ngâm nấm đông cô trong nước muối loãng, rửa sạch rồi cắt bỏ chân.

Bước 2

Ướp thịt xay với đầu hành băm nhuyễn, hạt nêm và bột ngọt, để ngấm 10 phút.

Bước 3

Múc từng muỗng thịt nhỏ nhồi vào nấm.

Bước 4

Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào và chiên sơ nấm đã nhồi thịt.

Đầu tiên khi thả nấm vào chảo các bạn úp phần thịt xuống chiên trước.Khi phần thịt đã chín vàng mới trở mặt để chiên tiếp phần mũ nấm.Lưu ý khi chiên phần mũ nấm, nên vặn to lửa một chút để nấm không bị tiết mất nước ngọt.

Bước 5

 

Cắt cà chua thành các múi cau.

Bước 6

Cho dầu vào chảo, cho cà chua vào xào, nêm nếm gia vị vừa miệng rồi cho thêm chút nước.

Bước 7

Cho nấm vào đun lửa nhỏ để ngấm nước cà chua là hoàn thành rồi.

Món này ăn kèm với cơm nóng thì ngon tuyệt. Nấm mềm, thơm ăn với thịt đậm vị kèm sốt cà ngon tuyệt luôn!
Không mất quá nhiều thời gian mà lại rất hấp dẫn nữa.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm