Đời sống

Cách làm món thịt cuộn phô mai

Những ai yêu thích các món ăn từ phô mai chắc hẳn sẽ khó mà bỏ qua món thịt cuộn phô mai mềm ngon hấp dẫn đến bất ngờ này.

Cách làm món trà kỷ tử táo đỏ hoa cúc / Cách làm bánh trôi, bánh chay ngày Tết Hàn thực 3/3 âm lịch

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món thịt cuộn phô mai:

2 miếng thịt cốt lết

150g phô mai mozzarella

50g cà chua khô

Một ít bột mì

Một ít bột chiên xù

1 quả trứng

Một ít muối và tiêu

Chế biến:

Dùng dao cắt miếng thịt cốt lết làm đôi theo chiều ngang. Lưu ý, không cắt đứt hẳn miếng thịt thành hai phần rời nhau. Dùng búa đập thịt để dần mỏng miếng thịt. Cho một ít muối và tiêu lên mặt thịt.

Cắt cà chua khô thành những lát dài.

Lót sẵn một mảnh màng bọc thực phẩm trên mặt thớt. Xếp hai lát thịt cạnh nhau, rồi lần lượt xếp cà chua khô và phô mai mozzarella lên. Khéo léo cuộn thật chắc tay cuốn thịt. Bảo quản trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

Sau thời gian làm lạnh, lần lượt lăn cuộn thịt qua bột mì, trứng và bột chiên xù.

Làm nóng một chảo dầu đến khi nóng già. Cho thịt cuộn phô mai vào chiên với mức lửa nhỏ. Thường xuyên trở đều các mặt cho đến khi món ăn có màu vàng đẹp mắt. Thịt chín bạn vớt ra để trên giấy để thấm bớt dầu thừa. Dùng dao cắt thành các khoanh vừa ăn.

Thành phẩm:

Món thịt cuộn phô mai có vỏ ngoài giòn rụm, bên trong thì đẫm nhân phô mai béo ngậy thực sự là một món ăn gây "thương nhớ". Với những ai yêu thích phô mai , chắc hẳn đây là một gợi ý hấp dẫn và đáng để mang tạp dề vào bếp trổ tài đấy!

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món thịt cuộn phô mai này nhé!

1
Theo daydaycook/Afamily
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm