Cách làm món tóp mỡ rang muối ớt thơm ngon, lạ miệng
DNVN - Tóp mỡ rang muối ớt là món ăn thời bao cấp đang được rất nhiều người ưa chuộng. Nguyên liệu dễ kiếm và phù hợp túi tiền với nhiều người, cách chế biến đơn giản.
Cách làm món nộm chay vừa mát vừa ngon cho bữa ăn nhẹ bụng / Thải độc cơ thể, đẩy lùi mỡ bụng với món sinh tố chưa tới 20k một ly ai cũng có thể làm được
Ảnh: Cooky.vn.
Nguyên liệu
-Thịt ba chỉ mỡ: 500g.
-Muối tinh: 1/2 thìa cafe.
-Nước mắm: 1 thìa cafe.
-Đường: 2 thìa cafe.
-Ớt bột: 1 thìa cafe.-Lá chanh: 5 lá.
-Tỏi: 1 củ.
-Hạt tiêu: 1/3 thìa cà phê.
Cách làm
- Thịt ba chỉ thái nhỏ, cho lên bếp đảo cho đến khi thịt tiết ra hết mỡ co lai thành tóp mỡ.
- Tỏi băm nhỏ, chiên vàng.
- Lá chanh rửa sạch, thái nhỏ.
- Trộn tóp mỡ, tỏi ,lá chanh, 1/2 thìa muối, 1/2 thìa đường, 1 thìa ớt bột, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa nước mắm. (trộn khi tóp mỡ còn nóng)
Lan Phương (tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm
Hot girl Đăk Lăk sở hữu thân hình cơ bắp, khuôn mặt xinh lung linh
Cột tin quảng cáo