Đời sống

Cách làm bánh mì ốp la cá mòi lạ miệng cho bữa sáng

Có thể coi bánh mì ốp la cá mòi là món điểm tâm để thể thưởng thức tại chỗ hoặc gói lại mang đi cũng rất thuận tiện.

Cách làm món ngan giả cầy ngon ngây ngất / Cách làm món cải chíp xào ngon xuất sắc

Nguyên liệu làm bánh mì ốp la cá mòi

Bánh mì:5 ổ nhánh

Cá mòi: 1 hộp

Dưa leo: 1 trái

Trứng gà:5 cái

Ngò rí: 2 cọng

Tỏi:3 tép

Ớt sừng: 1 trái

Hành lá: 1 nhánh

Dầu ăn, tương ớt, tiêu xay

Xốt Mayonnaise

Hạt nêm

banh-mi

Ảnh minh họa

Các bước làm bánh mì ốp la cá mòi

Trước tiên bạn lấy dưa leo bỏ hạt, cắt sợi dài. Hành lá cắt sợi, ngâm vào nước lạnh. Ngò rí cắt đôi. Ớt sừng cắt lát. Tỏi đập dập.

Cá hộp xắn đôi theo chiều dọc.

Bạn phi thơm tỏi, cho cá và một nửa lượng nước cá vào, nêm 1 ít hạt nêm , rắc thêm ít tiêu. Trải cá đều khắp mặt chảo, đập 5 trứng gà phủ lên cá mòi, chiên đến khi trứng chín.

Khi ăn, bạn xẻ dọc 1 bên bánh mì, phết xốt Mayonnaisevào 2 mặt bánh mì, cho cá và trứng đã chiên vào, cho tiếp tương ớt, dưa leo, hành lá, ngò rí vào. Có thể gói lại mang đi.

Chúc bạn thành công!

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm