Cách làm tôm nướng sa tế siêu ngon
Tiện tay đổ lon coca vào nồi kho cá, có ngay món ngon mới lạ, cả nhà ai cũng mê / Mỗi tháng góp cho mẹ chồng 6 triệu đồng tiền ăn, nhưng nhìn vào mâm cơm tôi nuốt không nổi, nhắc mẹ mua món ngon mà bà nổi khùng lên
Nguyên liệu làm tôm nướng sa tế
500g tôm sú tươi
60g sa tế cay
Xiên tre
Gia vị gồm: Muối, tiêu, 1 quả chanh tươi, dầu ăn
2 trái dưa leo, 1 cây xà lách, 1 quả ớt tươi
Cách làm tôm nướng sa tế
Bước 1: Đầu tiên khi mua tôm về rữa sạch, cắt bỏ bớt râu và sừng, cắt dọc sống lưng bỏ chỉ, để ráo nước là được. Tiếp đó bạn lấy phần rau xà lách rửa sạch, cà chua, dưa leo rửa sạch cắt miếng vừa ăn.
Bước 2: Bạn hãy cho tôm vào tô cùng với sa tế, trộn đều tây cho phần tôm thấm gia vị trong thời gian 30 phút cho ngấm đều sa tế sau đó xiên que tre dọc theo tôm từ đuôi lên đầu là được.
Bước 3: Bạn hãy bỏ tôm lên vỉ nướng rồi cho tôm nướng trên than hoa đã được chuẩn bị sẵn. Trong quá trình nướng bạn nhớ chú ý lật tôm để tôm không bị cháy khét. Sau khi tôm chín đều đỏ tươi từ trong ra ngoài. Bạn hãy cho xà lách xuống dưới dĩa trái xoài, xếp cà chua và dưa leo xung quanh hay 1 bên.
Với món tôm nướng này bạn nên chấm kèm với muối ớt tiêu chanh kế bên khi ăn sẽ vô cùng thích thú. Với món tôm nướng sa tế có màu đỏ au trông rất đẹp mắt, hương thơm của món nướng thì thơm phức khiến cho ai ngửi thấy cũng thèm. Chúc bạn thành công với món tôm nướng sa tế cay cay thơm ngon hấp dẫn này nhé.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'