Đời sống

Cách nấu món canh chay rau củ ngũ sắc

Hương vị thanh mát, dịu nhẹ cùng các loại củ quả giòn ngọt với nước dùng sẽ đem lại cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.

Mỗi tháng góp cho mẹ chồng 6 triệu đồng tiền ăn, nhưng nhìn vào mâm cơm tôi nuốt không nổi, nhắc mẹ mua món ngon mà bà nổi khùng lên / Những món ngon và tốt cho sức khoẻ trong mùa lạnh

Nguyên liệu

Khoai tây, ngô ngọt, cà rốt, bông cải xanh, bí ngô, nấm hương: Mỗi loại một ít, tuỳ theo số lượng người dùng.

Gia vị: muối, bột nêm chay, tiêu.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa.

Thực hiện

Sơ chế các loại củ quả, rửa sạch và cắt khúc vừa miếng

Cho ngô ngọt và nồi ninh cùng nước.

Làm nóng chảo với 1 ít dầu mè, cho bí ngô, cà rốt, vào xào nhanh tay. Nêm vào chảo một ít muối và hạt nêm chay, đảo đều để nguyên liệu thấm gia vị. Sau đó đổ sang nồi ngô ngọt đã ninh trước đó.

Đến khi nước sôi, thả tiếp bông cải xanh, nấm hương vào nồi, nêm nếm gia vị lại một lần nữa cho vừa ăn.

Canh rau củ ngũ sắc là sự kết hợp hài hoà giữa các màu sắc bắt mắt cùng hương vị thanh mát, dịu nhẹ, với các loại củ quả giòn ngọt cùng nước dùng dịu nhẹ sẽ đem lại cảm giác dễ chịu cho người thưởng thức.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC