Công thức nấu canh cải cực ngon cho bữa cơm mùa hè, các mẹ lưu lại nấu ngay tối nay
Món ăn bài thuốc chữa đau khớp / Các món ăn trị thiếu máu hiệu quả nhất
Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên nấu món ăn nào cho cả nhà nhân dịp cuối tuần thì canh cải thảo chính là món ăn thanh mát, phù hợp để bổ sung năng lượng, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Nguyên liệu:
- 200g thịt gà
- 1 cây cải bẹ (nếu không có rau cải bẹ bạn có thể dùng cải thảo)
- 3 tép tỏi
- 1 mẩu gừng
- 15ml dầu hào
- Một ít muối
- 2 bát con nước
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1:
Gà chặt miếng vừa ăn, hành tỏi đập dập. Cải bẹ rửa sạch cắt khúc.
Bước 2:
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi gừng vào đảo thơm. Đổ gà vào và nêm thêm muối sau đó đảo đều.
Bước 3:
Thêm cải bẹ vào đảo chung cho đến khi cải chuyển màu xanh bóng, nêm thêm dầu hào, muối đảo đều và cho 2 bát con nước vào.
Bước 4:
Đun cho đến khi cải chín mềm là được.
Canh cải nấu thịt gà là món ăn làm nhanh. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những miếng luộc để chế biến thành món ăn mới này. Nước canh vừa ngọt ngon lại không ngấy, chan với cơm thì ngon miễn chê.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được