Đậu bắp giản dị mà làm thế này thì bạn có ngay một món ngon đẳng cấp nhà hàng
Cách làm món trà kỷ tử táo đỏ hoa cúc / Cách làm bánh trôi, bánh chay ngày Tết Hàn thực 3/3 âm lịch
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để có "món ngon đẳng cấp nhà hàng":
12 quả đậu bắp
120g tôm, xay nhuyễn
Một ít dầu mè
Một ít muối và hạt tiêu
Một ít bột ngô
Chế biến:
Đậu bắp rửa sạch với nước muối, rồi để ráo. Sau đó, chẻ đôi dọc quả đậu rồi dùng thìa nạo sạch hạt.
Trộn đều tôm xay với dầu mè, muối và hạt tiêu. Nếu bạn chưa quen nêm nếm, cho thể chiên một miếng nhỏ để nếm thử xem đã vừa với khẩu vị hay chưa. Lần lượt nhồi tôm vào các quả đậu bắp đã chuẩn bị.
Làm nóng chảo ở mức lửa vừa, dầu nóng cho các quả đậu bắp vào chiên. Chiên đến khi thấy tôm chín thì vớt ra, để ráo dầu.
Thành phẩm:
Đậu bắp là một nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm nhưng lại rất tốt cho sức khỏe. Đậu bắp có chứa nhiều vitamin A, C, canxi, kali, magiê giúp duy trì sự khỏe mạnh cho da, tóc và đôi mắt, tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể. Kết hợp đậu bắp với tôm đã được tẩm ướp hài hòa sẽ tạo ra hương vị thơm ngon, dễ ăn. Cuối tuần có thời gian hãy chuẩn bị món này để đổi vị cho cả nhà bạn nhé!
Chúc bạn thành công và có món ngon đẳng cấp nhà hàng đãi cả nhà nhé!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
Hai lỗ trên phích cắm điện dẹt dùng để làm gì?
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
Bộ phận nào của con lợn ngon nhất?