Đời sống

Dựa theo tiếng thì thầm trong cơn say của chồng, tôi vén màn bí mật khiến cả nhà điêu đứng

Tôi đứng trước căn nhà nhỏ, nhìn vào nhà mà tay siết chặt để kiềm chế cơn tức giận của mình.

5 thực phẩm gây hại cho xương nhưng lại xuất hiện trong mâm cơm của nhiều gia đình / Thời tiết giao mùa cần bổ sung ngay 6 loại thực phẩm này đề phòng cảm lạnh cho cả gia đình

Ngày hôm nay, tôi đã khiến cả nhà điêu đứng và bàng hoàng. Mọi người đang chờ đợi quyết định cuối cùng của tôi. Mà tôi thì lại chẳng biết phải quyết định thế nào cho đúng đắn và con gái không bị thiệt thòi?

Sau khi lấy chồng, bố mẹ tôi cho vợ chồng tôi một mảnh đất rộng và 2 tỷ để xây nhà. Lúc đó, mẹ khuyên tôi là đừng để chồng cùng đứng tên sổ đỏ, sợ sau này xảy ra chuyện gì thì tôi thiệt thòi. Nhưng tôi nghĩ trong hôn nhân, công khai rõ ràng về tiền bạc chính là nền tảng của hạnh phúc. Thế là tôi cãi lời mẹ, kiên quyết để chồng cùng đứng tên tài sản.

Tôi xây nhà nuôi yến, mỗi tháng kiếm được không ít tiền. Còn chồng chỉ là giáo viên, lương làng nhàng. Kinh tế, đối nội đối ngoại đều do tôi quản lý và chi tiêu cả. Mỗi tháng, tôi còn biếu bố mẹ chồng vài triệu tiền tiêu vặt hay ông bà thích gì, cần gì, tôi mua ngay mà không đắn đo. Vì thế, mối quan hệ giữa tôi với bố mẹ chồng hòa thuận lắm.

Cách đây nửa tháng, chồng tôi nhậu say, vẻ mặt rất buồn. Tôi dìu anh lên giường, cởi giày, cởi áo khoác cho anh. Bỗng tôi nghe chồng thì thào, gọi tên ai đó. Nghe kĩ hơn, tôi choáng nặng khi nghe anh nói: "Anh không muốn chia tay, S ơi S. Anh yêu em nhiều lắm". Giây phút đó, tôi như ngã quỵ, cảm giác đau đớn thấu tận tim gan.

Dựa theo tiếng thì thầm trong cơn say của chồng, tôi vén màn bí mật khiến cả nhà điêu đứng - Ảnh 1.

Nước mắt tôi chua xót nhưng tôi quyết không nhân nhượng chuyện chồng ngoại tình. (Ảnh minh họa)

Ngay ngày hôm sau, tôi chi tiền thuê thám tử theo dõi chồng và chẳng bao lâu thì phát hiện ra sự thật. Quả nhiên, anh đã lén lút tôi, qua lại với một cô gái bán quán cà phê suốt một thời gian dài. Khi đứng trước căn nhà nhỏ, thấy cảnh chồng và cô ta vui vẻ cười đùa, tôi phải nắm chặt tay để kiềm chế cơn giận dữ.

Hôm qua, vào ngày sinh nhật chồng, tôi mời bố mẹ chồng sang. Đợi cả nhà ăn uống xong, tôi quyết định "vén màn bí mật" của chồng. Những tấm ảnh hai người tình tứ, video, tin nhắn, tôi đều chiếu hết lên tivi giữa nhà.

Nước mắt tôi chua xót nhưng tôi quyết không nhân nhượng chuyện chồng ngoại tình. Quả đúng như tôi dự đoán, chồng tôi quỳ sụp xuống nền nhà, van xin tôi tha lỗi, hứa sẽ cắt đứt với kẻ thứ ba. Bố mẹ chồng cũng mắng chửi anh một trận. Nhưng tôi đau lắm.

Giờ tôi vẫn không biết nên giải quyết chuyện gia đình mình như thế nào? Nếu ly hôn, tôi muốn giữ trọn vẹn tài sản của mình. Tôi có nên gây sức ép để anh chủ động ra đi không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm