Đời sống

Được người yêu mời đến chụp ảnh kỷ yếu, anh chàng bất ngờ phát hiện bị "cắm sừng" chỉ nhờ điều này

Tưởng mình được người yêu ưu ái xếp cả lịch chụp ảnh kỉ yếu cùng, ai ngờ anh chàng lại bị "cắm sừng" không thương tiếc.

Bạn gái đòi chia tay vì không chịu sống chung với bố mẹ chồng tương lai / 4 năm sinh viên yêu nhau thì gói mỳ tôm cũng chia nửa, vừa có tiền bạn trai lại đòi chia tay với lý do này

>> Xem thêm: Tha thứ cho người chồng phản bội để giữ hạnh phúc gia đình

Chuyện các anh chàng phát hiện mình bị người yêu "cắm sừng" vào những thời điểm không ngờ đã không ít lần khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao câu chuyện anh chàng phát hiện mình bị "cắm sừng" khi đến chụp ảnh kỷ yếu cùng người yêu.

>> Xem thêm: Ở cùng với bạn gái, chàng trai sốc nặng vì có người yêu xinh nhưng ở quá bẩn, lời tâm sự khiến dân mạng bán tín bán nghi

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

>> Xem thêm: Cô gái sử dụng đàn chó kéo xe trượt tuyết để giao hàng cho người cao tuổi, giúp họ khỏi phải ra ngoài mua sắm

Theo như chia sẻ, anh chàng này và người yêu cùng quê, đều đang học năm cuối. Mới đây, người yêu của anh chụp ảnh kỉ yếu nên đã mời anh đến chụp cùng để làm kỷ niệm. Thậm chí, cô nàng còn cẩn thận hỏi anh chàng giờ giấc cụ thể khi nào đến để mình sắp xếp thời gian.

Vì buổi sáng có việc bận nên anh chàng đã nói với người yêu sẽ đến vào buổi chiều. Tuy nhiên, sáng hôm sau anh chàng lại rảnh nên đã bất ngờ chuẩn bị hoa rồi đến địa điểm để chụp ảnh với người yêu.

Đến nơi anh chàng đã thấy người yêu mình đang có một "phó nháy" riêng. Đáng chú ý, người yêu anh và "phó nháy" kia lại có những cử chỉ vô cùng thân mật. Bực tức, anh chàng đã vứt hoa rồi bỏ về.

>> Xem thêm: Chồng mất tại quê nhà, vợ nén đau thương lập bàn thờ ở khu cách ly

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

>> Xem thêm: Em gái học online "nhường" hết việc nhà cho anh trai, nhưng nhìn hành động của cô ai cũng ngao ngán

Đến chiều không thấy anh đến chụp ảnh cùng nên cô gái đã nhắn tin hỏi han thì anh chàng đáp trả: "Em với thằng nháy sáng nay quan hệ thế nào? Anh cũng có mặt lúc 9h44 phút ở đấy định tạo bất ngờ cho em vì sang anh được nghỉ nhưng anh chứng kiến hết rồi. Nụ hôn đó là sao…"

Cuối cùng cô gái cùng thừa nhận mình và anh chàng kia đã yêu nhau được 4 tháng. Biết được sự thật, anh chàng đã quyết định kết thúc mối tình 3 năm qua. Vậy là chỉ một lần vô tình sai hẹn mà anh chàng phát hiện mình đã bị "cắm sừng" 4 tháng.

Câu chuyện được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự thương cảm với anh chàng. Bên cạnh đó không ít ý kiến chỉ trích cô gái tham lam bắt cá hai tay.

 

"Chúc mừng anh! Biết sớm vẫn đỡ khổ hơn là biết muộn"

"Cô gái thật không biết trân trọng người yêu thương mình."

Clip có thể bạn quan tâm:

- Video 13 câu đố logic có rất nhiều người trả lời sai. Nguồn: Soi sáng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm