Đời sống

Gầm giường dù trống trơn cũng không được đặt 4 món đồ này kẻo sự nghiệp tiêu tan, bệnh tật triền miên

Đặt những vật này dưới gầm giường có thể khiến gia chủ đau bệnh liên miên, sức khoẻ không ổn định mà tiền bạc cũng đội nón ra đi.

Thực đơn cơm chiều: Món dễ làm mà hợp khẩu vị cả nhà / Một bộ phận của lợn nhiều người chê bẩn nhưng có thể đem lại 6 lợi ích tuyệt vời

Thoạt nghe có vẻ đầy mê tín nhưng thực ra lại mang một chân lý cuộc sống vô cùng sâu sắc mà cha ông đã đúc kết. Đặt những vật này dưới gầm giường có thể khiến gia chủ đau bệnh liên miên, sức khoẻ không ổn định mà tiền bạc cũng đội nón ra đi.

Giày dép

Trong phong thuỷ, nếu đặt giày dép dưới gầm giường có thể khiến gia chủ bị ảnh hưởng. Bởi giày dép dùng để đi lại hàng ngày, có mùi khó chịu nên có thể khiến bạn và các thành viên khác trong nhà cảm thấy khó chịu, ngủ không ngon. Đặc biệt, năng lượng xấu của giày dép bẩn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hôn nhân của chủ nhà, khiến vợ chồng xa cách. Ngoài ra, các thành viên trong nhà dễ xảy ra mâu thuẫn và có thể gặp phải những rắc rối trong công việc, tiền bạc.

gam-giuong-ko-de-4-thu-1
Ảnh minh họa.

Đồ kim loại

Đồ kim loại không được đặt dưới gầm giường bởi trong phong thủy kim loại là hung khí, đồng thời có tà khí ảnh hưởng đến vận may của một người và phá hủy phong thủy trong nhà.

Nếu đặt kim loại dưới gầm giường, nó sẽ trực tiếp dẫn đến vận khí của gia chủ giảm sút, theo thời gian còn ảnh hưởng đến vượng khí của cả gia đình.

Câu nói này có cơ sở khoa học nhất định, bởi vì kim loại đặt dưới gầm giường có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trên thực tế, lý do chính của việc này là nó liên quan trực tiếp đến từ trường của trái đất.

Toàn bộ trái đất là một vùng từ trường rất lớn, có hai cực từ chính là bắc và nam, đây là đặc điểm tự nhiên vốn có từ khi hình thành trái đất, từ trường này mỗi chúng ta đều chịu tác động bởi nó, không chỉ con người, mà tất cả các chuyển động. Thực vật và vạn vật đều chịu tác động và tác động của từ trường trái đất.

 

gam-giuong-ko-de-4-thu-2

Đồng thời, con người cũng chịu tác động của từ trường này và phát triển thành từ trường độc lập trong bản thân, từ trường này rất hữu ích cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu để kim loại đặt dưới gầm giường sẽ vô hình ảnh hưởng đến từ trường đó, lâu dần sẽ khiến cơ thể mất cân bằng, tự nhiên sẽ gián tiếp dẫn đến các bệnh khác nhau.

Mảnh vỡ, đồ vụn vặt

Theo phong thủy, đồ lặt vặt sẽ cản trở sự lưu thông của khí và phong thủy trong gia đình. Chúng được ví như cái phích chặn sự phát triển của vận may, điều này đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cả gia đình, sự tắc nghẽn của vận may cũng đồng nghĩa với việc tài lộc bị cản trở, nếu cứ tiếp tục như vậy thì gia đình sẽ sa sút dần.

Trên thực tế, chúng ta thường để nhiều đồ lặt vặt dưới gầm giường, vì phía dưới gầm giường là khoảng không gian rộng, nếu đựng đồ lặt vặt thì bạn có thể tận dụng và tiết kiệm diện tích hơn để đựng những món đồ khác.

Tuy nhiên, cách làm này cũng tiềm ẩn mối nguy hại lớn về vệ sinh, tóm lại, gầm giường là không gian kín gió, đây là góc chết trong khâu vệ sinh, lau chùi mà mọi người thường bỏ qua, có thể cả năm không vệ sinh một lần. Vì vậy, khi chúng ta đặt những đồ lặt vặt dưới gầm giường, chắc chắn chúng ta đang tạo ra một nơi nuôi cấy vi khuẩn, vô tình ảnh hưởng đến làn da, xâm nhập vào cơ thể gây ra bệnh tật.

 

Thuốc

gam-giuong-ko-de-4-thu-3

Theo phong thủy cổ đại hay khoa học hiện đại, việc đặt thuốc dưới gầm giường sẽ khiến chủ nhân sinh ra bệnh tật. Tất cả các loại thuốc đều được điều trị các loại bệnh khác nhau, và các loại thuốc này cần được bảo quản trong điều kiện khác nhau nên chúng cần được đặt ở một nơi thích hợp.

Nếu để lẫn những loại thuốc này dưới đáy giường, chưa nói đến việc ẩm, mốc, chỉ cần nói việc trộn lẫn những loại thuốc này là có thể gây hại rất lớn đến dược tính của những vị thuốc đó, uống thuốc mà không biết sẽ chỉ phản tác dụng. Thuốc không thể đặt một cách ngẫu nhiên, cũng không thể đặt dưới gầm giường mà nên đặt ở những nơi phù hợp theo hướng dẫn để đảm bảo tính ổn định của dược tính.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm