Hướng dẫn làm món hoành thánh tôm thịt
Dừa - "thần dược" dưỡng da, dưỡng tóc / 5 thói quen phụ nữ nên làm buổi tối để có làn da trẻ trung hơn
Nguyên liệu:
- Vỏ hoành thánh
- Tôm: 100 gr
- Thịt: 100 gr
- Xương heo: 500 gr
- Rau giá, hẹ.
Cách làm:
- Xương rửa sạch với muối, nấu sôi 1-2 phút rửa lại, cho vào nồi thêm nước hầm cho xương cho mềm, thêm củ cải trắng và ít củ hành nấu cho ngọt nước, thường xuyên vớt bọt. Nêm gia vị cho vừa ăn.
- Tôm và thịt rửa sạch băm nhỏ, ướp với 1 thìa cà phê đường, ít bột ngọt hoặc hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa canh nước mắm, ít dầu mè, hành băm, tiêu xay trộn đều.
- Gói hoành thánh thành những gói kích cỡ tuỳ sở thích. Để 3-4 miếng hoành thánh đè xen kẽ, thấm ít nước ngay mép bánh, cho ít nhân vào giữa rồi gấp lại xong cuộn tròn, làm lần lượt cho đến hết.
- Sau đó cho vào nồi nước sôi luộc 5-7 phút vớt ra. Cho vào nước xương nấu 1-2 phút là được.
- Ăn cùng với giá, hẹ, rau cải.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hậu quả nặng nề do nam sinh cấp 2 chế pháo nổ tại nhà gây ra
Mua mứt tết, bánh kẹo tết thủ công ngày Tết; Nên hay không?
Bí mật chấn động phía sau Phạm Thị Huyền Trang, kẻ lên kịch bản vụ lừa đảo 1.000 tỷ đồng vừa bị bắt
Bắt đầu từ ngày 26/1, 3 con giáp sẽ gặp vận may siêu lớn, tài lộc ập đến, tiền tài không đếm xuể
Cánh cửa vận may mở ra, vận may tốt lành sẽ đến vào tuần sau, bạn sẽ bắt đầu giàu có, thu thập phước lành và có nhiều niềm vui hơn
Ngày giờ tốt nhất để cúng Tất niên đón năm mới Ất Tỵ 2025 để rước tài lộc, cầu bình an cho gia chủ