Hướng dẫn làm món hoành thánh tôm thịt
Dừa - "thần dược" dưỡng da, dưỡng tóc / 5 thói quen phụ nữ nên làm buổi tối để có làn da trẻ trung hơn
Nguyên liệu:
- Vỏ hoành thánh
- Tôm: 100 gr
- Thịt: 100 gr
- Xương heo: 500 gr
- Rau giá, hẹ.
Cách làm:
- Xương rửa sạch với muối, nấu sôi 1-2 phút rửa lại, cho vào nồi thêm nước hầm cho xương cho mềm, thêm củ cải trắng và ít củ hành nấu cho ngọt nước, thường xuyên vớt bọt. Nêm gia vị cho vừa ăn.
- Tôm và thịt rửa sạch băm nhỏ, ướp với 1 thìa cà phê đường, ít bột ngọt hoặc hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa canh nước mắm, ít dầu mè, hành băm, tiêu xay trộn đều.
- Gói hoành thánh thành những gói kích cỡ tuỳ sở thích. Để 3-4 miếng hoành thánh đè xen kẽ, thấm ít nước ngay mép bánh, cho ít nhân vào giữa rồi gấp lại xong cuộn tròn, làm lần lượt cho đến hết.
- Sau đó cho vào nồi nước sôi luộc 5-7 phút vớt ra. Cho vào nước xương nấu 1-2 phút là được.
- Ăn cùng với giá, hẹ, rau cải.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Những dấu hiệu cảnh báo cơ thể bạn đang không ổn
Chồng đưa đồng nghiệp nữ về nhà chơi, vợ bầu nói một câu khiến chồng hối hận
Tái hôn với người cùng cảnh, đứng trước ngưỡng cửa 53 tuổi tôi mới nhận ra 3 bài học
Nắng nóng đã về, chọn dưa hấu giải nhiệt nhớ chú ý điểm này, mua 10 trúng cả 10 quả ngon ngọt
Chăm con dâu ở cữ, phát hiện họ tên của cháu trai bị đổi, tôi sửa di chúc tặng hết tài sản cho con gái
Hôn nhân có thể hạnh phúc nếu không có tiền? Câu trả lời của 3 người này thật đáng suy ngẫm