Đời sống

Lấy chồng đại gia hơn gần hai con giáp và cái kết ngập nước mắt cho vợ trẻ xinh như búp bê

Cô kêu ai, trách ai? Khi mà cô tự dẫn lối cho mình đến với cuộc tình quá chớp nhoáng chỉ vì ham giàu?

Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh đưa đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận / Uống nước dừa kiểu này là độc hơn thạch tín, nhiều người vẫn uống sai cách mà không biết

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Để có cái kết buồn với cuộc sống của cô như những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cái kết chẳng ai có thể ngờ cho gái xinh bất chấp mọi giá để săn chồng giàu, tôi nghĩ là do cô tất cả.


Cô kêu ai, trách ai? Khi mà cô tự dẫn lối cho mình đến với cuộc tình quá chớp nhoáng chỉ vì ham giàu? Sai lầm nào cũng phải trả giá, cô đã bỏ qua khâu tìm hiểu, vội vàng nhận lời làm vợ người đàn ông hơn mình gần 2 con giáp.


Cô biết anh ấy đã trải qua một lần đổ vỡ mà cô không hề băn khoăn, cân nhắc lý do vì sao gia đình riêng của anh ấy gặp sóng gió như vậy, để đến bây giờ cô tỉnh ngộ rằng tiền không phải điều duy nhất để quyết định hạnh phúc hôn nhân thì đã muộn.


Tuy vậy muộn còn hơn không, theo tôi, cô nên tỉnh táo, mạnh dạn đưa đơn ra toà chia tay người đàn ông giàu tiền, giàu của nhưng nghèo nhân cách, nghèo tình cảm đó càng sớm càng tốt.


Cô còn trẻ, có bằng cấp học vấn, trước đó đã có việc làm cho thu nhập ổn để nuôi bản thân, không nên tự ti, buông tay đầu hàng số phận để sống tiếp cuộc đời không phải là chính mình như vậy. Mong cô nghị lực, chúc cô sớm tìm được tương lai cho mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm