Đời sống

Mẹ bầu gây sốc với việc đặt 10.000 con ong lên bụng để 'tạo nét' khi chụp ảnh

Ngày nay trào lưu chụp ảnh khi mang thai đã không còn xa lạ gì với các bà mẹ trẻ, tuy nhiên người phụ nữ này đã đưa nó lên một tầm cao mới.

Phát hiện việc chồng lén lút làm ngay trước đám cưới, tôi bàng hoàng chất vấn anh, ngờ đâu câu trả lời lại đau xót tận cùng / Gửi mẹ chồng hơn 700 triệu suốt 5 năm trời để mua nhà, nàng dâu "điếng người" khi thấy người đứng tên trong sổ đỏ, cách cô giải quyết mới hả hê làm sao

Người phụ nữ chụp bộ ảnh này là Bethany Karulak-Baker, đến từ Boerne, Texas. Bộ ảnh của cô gây sốt trên mạng xã hội với những tấm hình người mẹ sắp sinh ở bên một tổ ong, trong khi đó bụng cô được che phủ bởi 10.000 con ong còn sống.

Mẹ bầu đặt 10000 con ong lên bụng để chụp ảnh 1

Người mẹ mang bầu sắp sinh này đã đặt 10.000 con ong lên bụng để chụp bộ ảnh để đời

Bethany đã chia sẻ những bức ảnh trên Facebook, nhưng cô ấy cũng đưa ra cảnh báo rằng điều này có thể cực kỳ nguy hiểm, bạn không nên thử điều này nếu không có kinh nghiệm và kiến ​​thức. Bản thân cô cũng là một người nuôi ong nên mới dám thực hiện bộ ảnh ‘gắt’ như vậy.

Mẹ bầu đặt 10000 con ong lên bụng để chụp ảnh 3

Mẹ bầu đặt 10000 con ong lên bụng để chụp ảnh 0

Cô ấy nói thêm rằng, cô ấy chưa bị ong đốt một lần nào. Họ đã buộc chặt ong chúa được nhốt bên trong một cái lồng vào bụng của cô. Những chú ong khác đã bám vào bụng cô một cách tự nhiên. Bethany cũng cho biết điều này đã được bác sĩ của cô ấy chấp thuận.

Bethany giải thích trong bài đăng của mình rằng đây không chỉ là một bức ảnh mẹ bầu với đàn ong trên bụng để gây sốc, mà còn có cả một câu chuyện phía sau nó. Cô ấy đang chiến đấu với chứng trầm cảm sau lần sảy thai vào năm ngoái, và buổi chụp ảnh ‘đại diện cho nhiều, nhiều điều hơn thế nữa’. Và nó cũng sẽ nhắc cô về đứa trẻ đã mạnh mẽ cùng cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, cô gọi em bé là một ‘chiến binh ẩn bên trong tôi’.

 

Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ quan ngại về sự an toàn và sức khỏe của cô và em bé. Đặc biệt là sau khi cô chia sẻ rằng, mình bị dị ứng.

Mẹ bầu đặt 10000 con ong lên bụng để chụp ảnh 2

'Không hiểu người ta bị làm sao nữa' - một người bày tỏ sự khó hiểu với bộ ảnh nhìn đã thấy nguy hiểm này

Mẹ bầu đặt 10000 con ong lên bụng để chụp ảnh 4

Một bình luận khác được hơn 19 ngàn lượt đồng tình bày tỏ: 'Tôi muốn nghe xem bác sĩ đã cho một bà bầu bị dị ứng làm thế này nói gì quá'

 

Bất chấp tranh cãi, bộ ảnh của cô vẫn gây chú ý lớn khi nhận được hơn 136 ngàn lượt yêu thích và bình luận trên mạng xã hội Twitter.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm