Mẹo tẩm gia vị làm thịt ba chỉ nướng mật ong ngon bất bại
Chế biến 2 món ngon từ lòng heo “khéo nịnh” chồng / Canh hến nấu khế, món ngon ngày cuối tuần
Thịt ba chỉ 500gr
Mật ong một thìa canh
Tỏi, muối, hạt nêm, nước tương, nước mắm, tiêu.
Thịt ba chỉ nướng mật ong thơm ngon. Ảnh minh họa.
Cách làm thịt ba chỉ nướng mật ongThịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng to bản. Ướp thịt với mật ong, tỏi băm, nước tương, nước mắm, hạt nêm, Để khoảng 1-2 giờ cho thịt thật ngấm gia vị.
Xếp thịt vào vỉ, nướng trên than hoa, trở đều tay mỗi mặt khoảng 3-4 phút, khi thịt có chuyển vàng đậm ánh màu cánh gián là xong.
Ảnh minh họa.
Nếu không tiện nướng bằng than hoa, có thể dùng chảo, nồi chiên không dầu hoặc lò nướng các loại. Với mỗi loại thiết bị, cần cân chỉnh thời gian sao cho thịt vừa chín, sém mặt mà không bị cháy.
Món thịt này ăn với bún hay cơm nóng đều ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Top 6 con giáp may mắn rực rỡ, được quý nhân phù trợ trong tháng 11
Loại cá nhìn giống cá trê, sống chui rúc ở các khe đá, là đặc sản cực hiếm ở Việt Nam, muốn ăn phải đặt trước nửa năm mới có
Chiếc vòng nhôm nhỏ ở thanh xúc xích ẩn chứa một công dụng bất ngờ, trước giờ rất ít người biết
Bí quyết giúp bạn đánh bay mùi tanh của cá nhanh chóng và hiệu quả, chị em bỏ túi ngay
Muốn giàu có, phú quý nhớ đừng chặt 3 loại cây này, kẻo hối hận
4 tướng bàn chân của người có tiền, sau 30 tuổi phát tài phát lộc, tiền về tới tấp