Mẹo tẩm gia vị làm thịt ba chỉ nướng mật ong ngon bất bại
Chế biến 2 món ngon từ lòng heo “khéo nịnh” chồng / Canh hến nấu khế, món ngon ngày cuối tuần
Thịt ba chỉ 500gr
Mật ong một thìa canh
Tỏi, muối, hạt nêm, nước tương, nước mắm, tiêu.
Thịt ba chỉ nướng mật ong thơm ngon. Ảnh minh họa.
Cách làm thịt ba chỉ nướng mật ongThịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng to bản. Ướp thịt với mật ong, tỏi băm, nước tương, nước mắm, hạt nêm, Để khoảng 1-2 giờ cho thịt thật ngấm gia vị.
Xếp thịt vào vỉ, nướng trên than hoa, trở đều tay mỗi mặt khoảng 3-4 phút, khi thịt có chuyển vàng đậm ánh màu cánh gián là xong.
Ảnh minh họa.
Nếu không tiện nướng bằng than hoa, có thể dùng chảo, nồi chiên không dầu hoặc lò nướng các loại. Với mỗi loại thiết bị, cần cân chỉnh thời gian sao cho thịt vừa chín, sém mặt mà không bị cháy.
Món thịt này ăn với bún hay cơm nóng đều ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Cắm tăm vào ấm siêu tốc: Lợi ích tuyệt vời không phải ai cũng biết