Mỗi ngày một cốc nước ép hỗn hợp này giúp bạn giảm cân giữ gìn vóc dáng hiệu quả
Bắp cải đừng xào hay luộc, làm theo cách này vừa để được lâu lại giàu "gấp đôi" dinh dưỡng / Thói quen chế biến khiến rau xanh giảm nửa dinh dưỡng, kém ngon
Nguyên liệu
1 quả chanh tươi
1 muỗng canh gừng nạo
1 muỗng canh nước nha đam
1 quả dưa leo
Rau mùi và rau mùi tây
Các nguyên liệu cần chuẩn bị
Bước 1: Bạn hãy rửa thật sạch dưa leo, hành tây và rau mùi. Tiếp đến, bạn hãy xay nhuyễn gừng, rau mùi, hành tây và dưa leo với nửa ly nước.
Bước 2: Bạn hãy tìm cách lọc hỗn hợp trên qua rây. Với chanh vắt lấy nước, loại bỏ phần hạt.
Bước 3: Bạn hãy cho nước nha đam, chanh vào hỗn hợp và khuấy đều trong 45 giây rồi uống.
Công dụng của nước ép hỗn hợp
Khi bạn uống nước ép hỗn hợp chanh leo và cần tây chứa nhiều vitamin, khoáng chất, giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu quả. Loại nước ép này còn tác động trực tiếp để vùng mỡ xung quanh dạ dày.
Bên cạnh đó, trong thành phần nước ép có chứa gừng giúp bạn có cảm giác no, ngăn chặn tình trạng thèm ăn. Nước ép này còn có tác dụng chữa trị các vấn đề về đường tiêu hoá như táo bón vô cùng hiệu quả.
Thành phần nha đam có khả năng làm quá trình trao đổi chất của cơ thể tăng nhanh, đặc biệt là giảm chỉ số khối cơ thể hiệu quả giúp bạn giữ gìn vóc dáng và đẹp da.
Bên cạnh đó, trong hỗn hợp chứa nhiều nước, chất xơ, ít calo… có trong dưa leo là những thành phần quan trọng trong quá trình đánh tan khối mỡ thừa cực hiệu quả.
Lưu ý khi sử dụng
Khi bạn muốn dùng mỗi tối trước khi đi ngủ. Khi bạn dùng nước ép này sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh và mạnh mẽ đặc biệt là các cơ quan trong cơ thể hoạt động tích cực hơn. Bạn hãy kiên trì sử dụng trong 2 tuần và so sánh lại với số đo ban đầu để kiểm chứng hiệu quả.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mẹ chồng rình rập giữa đêm, sốc nặng khi phát hiện sự thật động trời về cô con dâu "ăn bám"
Sau ngày 23 tháng 1: 3 con giáp đón vận may giàu sang, thịnh vượng, cuộc sống thăng hoa
Loại hạt 'kim cương đỏ', Việt Nam trồng nhiều: Là ‘đồ ăn siêu cấp’, bán đắt gấp 10 lần ở trời Tây
Loại hạt được ví như ‘hạt trường sinh’, xưa ở Việt Nam rụng đầy gốc nay trở nên đắt đỏ cả thế giới yêu thích