Đời sống

Mừng vui khi nghe mẹ chồng muốn tái hôn, tới khi bà dẫn người đàn ông đó về ra mắt con cái ai cũng phản đối

DNVN - Anh chị trong nhà ai cũng mong mẹ chồng tái hôn để có người bầu bạn lúc tuổi già. Tuy nhiên, đối tượng bà dẫn về ra mắt khiến cả nhà choáng váng.

Ngày nào chồng cũng ngắm bức tranh rách trên tường, tôi lén theo dõi nào ngờ phát hiện bí mật lớn / Cưới 5 năm mới mang bầu, mẹ chồng tuyên bố thưởng lớn nhưng thấy túi đồ trên tay bà, tôi tức đỏ mặt

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bố chồng tôi mất cách đây 20 năm, khi đó tôi chưa về làm dâu. 1 mình mẹ chồng nuôi 3 chị em chồng tôi ăn học thành tài. Nghe chồng kể trước kia mẹ là giáo viên, sau bố mất bà phải bỏ nghề để buôn bán kiếm tiền nuôi con cái. Mẹ chồng tôi rất tháo vát, tài giỏi nên gia sản bà tích lũy lại được khá lớn.

Hiện bà đã gần 60 tuổi nhưng tính toán làm ăn rất tài tình. Tuy còn trẻ nhưng tôi phục bà sát đất. Bà đúng là mẫu phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà nên rất được lòng dâu rể con cháu. Không chỉ giỏi kiếm tiền mà mẹ chồng còn yêu thương con cháu, chăm chỉ làm việc nhà.

Đã không ít lần chúng tôi bàn về việc để mẹ chồng tái hôn nhưng bà đều từ chối. Bà nói chỉ muốn ở vậy bên con cháu.

Thời gian gần đây mẹ chồng thay đổi rõ rệt. Bà yêu đời, sửa soạn váy áo hơn bình thường. Trong bữa cơm tụ họp đông đủ mẹ chồng còn thông báo sẽ tái hôn và chủ nhật tuần sau sẽ dẫn người đàn ông đó về ra mắt. Nghe được tin này anh chị em chúng tôi ai cũng vui vẻ vì bà tìm được người bầu bạn khi về già.

 

Từ sáng sớm anh chị em chúng tôi đã có mặt đông đủ để mỗi người một việc lo cho buổi ra mắt được chu toàn. Thế rồi niềm vui ấy biến thành nỗi lo lắng khi người đàn ông mẹ chồng muốn cưới xuất hiện. Qua giới thiệu thì người đàn ông đó kém mẹ chồng tôi gần 20 tuổi, không có nghề nghiệp ổn định. Không tiện phản đối nên chúng tôi chỉ biết im lặng cho qua bữa ra mắt. Sau khi người đàn ông đó ra về mẹ chồng nhắc lại sẽ cưới ông ta mặc cho con cái phản đối.

Chúng tôi nên làm gì bây giờ? Chẳng lẽ để mẹ chồng lấy người đàn ông gần bằng tuổi con ư?

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


1
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm