Nấu canh trứng không những ngon mà còn đủ chất
Ăn canh theo cách này là sai hoàn toàn, chỉ rước thêm bệnh vào thân, chớ dại mà làm theo / Canh gà hầm bí đỏ đậm đà ăn rồi nhớ mãi
2 quả cà chua
2 quả trứng
1 củ khoai tây
2 cây hành lá
Gia vị: Muối, bột nêm, dầu ăn.
Cách làm:Đập trứng vào bát đánh tan; hành lá thái nhỏ; khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi thái miếng dạng con chì, dày khoảng 1cm.
Ảnh minh họa
Dùng dao cắt 2 đường tạo hình chữ thập phía đầu của quả cà chua, phía cuống của cà chua dùng một cái nĩa cắm vào. Hơ quả cà chua trên bếp ga khoảng 10 giây, sau đó bóc vỏ. Thái cà chua thành miếng nhỏ.
Cho 5ml dầu ăn vào nồi, thêm hành lá vào đảo qua sau đó thêm cà chua vào xào mềm.
Đổ lượng nước vừa ăn vào, thêm khoai tây cùng 6g muối, bột nêm vị gà sau đó đun ở lửa lớn cho sôi, tiếp đó hạ nhỏ lửa đun cho đến khi khoai tây chín mềm.
Đổ trứng vào khuấy đều theo một chiều cho đến khi trứng chín thì thêm hành lá thái nhỏ vào là hoàn thành.
Thành phẩm:
Một bát canh trứng với vị chua chua ngọt ngọt của cà chua thêm chút mềm ngon của khoai tây lại càng thêm hấp dẫn. Món canh làm rất dễ, cho dù bạn có vụng mấy đi chăng nữa cũng sẽ làm được món này.
Chúc bạn ngon miệng!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Loại lá ở trong vườn người Việt Nam hay có nhưng nước ngoài bán giá 6 triệu đồng/kg, vừa chữa ho lại mát gan
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!
Chồng mất đã 7 năm nhưng nhà chồng vẫn bày đủ trò để ngăn chị tôi tái hôn
Mẹ chồng đòi lại 4 cây vàng cho con dâu trong đám cưới