Ngon ngỡ ngàng canh cá rô đồng nấu lá me
Cá rô đồng lá me chua thanh, ngọt đậm vị cá là món ăn giản dị, dân dã, gợi nhớ về kỷ niệm thời thơ ấu nơi miền quê.
Những món chay tuyệt ngon từ thứ bỏ đi của quả mít / Cách làm món chè "thần sầu" khiến cả nhà mê tít
Nguyên liệu:
- Cá rô đồng: 0,5 kg
- Lá me: 200 gr
- Rau thơm, ớt.
Cách làm:
- Cá rô đồng làm sạch, rửa với chanh và muối cho sạch nhớt.
- Ướp cá với ít đường, nước mắm, hành tỏi băm.
- Lá me chọn lá non, rửa sạch, bóp nhẹ cho ra chất chua.
- Nấu một nồi nước, nước gần sôi cho cá vào nấu chín, cho lá me vào nêm gia vị lại cho vừa ăn.
- Nấu sôi lại thì tắt bếp, thêm rau quế hoặc rau ôm (rau ngổ), vài lát ớt.
Theo PV/Ngôi sao
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Cột tin quảng cáo
Ảnh minh họa