Đời sống

Cách làm món gỏi khô cá dứa ăn hoài không chán

Khô cá đậm đà, beo béo, kèm dứa chua ngọt, dưa leo và các loại rau thơm và ớt, ăn cùng cơm và thịt ba chỉ rất ngon.

Cách làm món đậu phụ non om tôm ngọt ngon, dễ làm cho bữa ăn / Cách làm món bún thịt ba chỉ lợn xào lạ miệng

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Nguyên liệu:

- 1/2 con khô cá dứa

- 1/2 trái thơm (dứa)

- 2 trái dưa leo

- 1 trái chanh

- Tỏi ớt băm nhỏ

- 1 nắm lá quế/rau răm

Cách làm:

Bước 1: Cá rửa sạch qua nước, để ráo. Dứa cắt lát vừa ăn. Dưa leo bỏ hạt cắt lát nếu muốn ăn giòn, không thì bào mỏng. Lá quế cắt nhỏ.

Bước 2: Cho cá vào dầu chiên giòn lên rồi lấy ra để ráo, xé nhỏ vừa ăn.

Bước 3: Pha nước trộn: 2 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, 2 muỗng nước chanh và tỏi ớt vào trộn đều.

Bước 4: Cho phần dứa, dưa, lá quế, cá vào tô, chan phần nước mắm vào trộn đều rồi cho ra đĩa. Ăn cùng cơm nóng, có thể cho và gỏi một ít ba chỉ heo luộc nếu thích.

Theo PV/Ngôi sao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC