Đời sống

Những chòm sao được ấn định là kết hôn muộn, thích độc thân hơn là lập gia đình

DNVN – 12 chòm sao đều có những đặc điểm khác nhau, nhưng có một vài chòm sao lại giống nhau ở quan điểm về hôn nhân. Những chòm sao này sẽ không kết hôn vì đến tuổi, mà họ sẽ đợi đến khi tìm được tình yêu đích thực của chính mình. Khi tìm được rồi, thì tuổi tác không còn là vấn đề quan trọng.

'Ngọn hải đăng' hay khách sạn trá hình ? / Thịt lợn đừng vội thả vào nồi luộc, nấu theo kiểu này mới nhiều dinh dưỡng lại ngon ngọt gấp đôi

1. Bảo Bình

Bảo Bình là một cung có tính tự lập, dù là Bảo Bình nam hay Bảo Bình nữ thì họ luôn có chính kiến và muốn tự quyết định cuộc đời của mình. Chính vì thế, rất ít người có thể làm lung lay được Bảo Bình, nhất là trong phương diện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm
Bào Bình
Ngoài sự tự lập, các bạn cung này còn là những người có sức sáng tạo, tư duy về mọi thứ xung quanh luôn khác biệt, họ còn yêu cầu cao về những người xung quanh mình. Điều này làm cho mọi người khó có thể nắm bắt được tâm lý của Bảo Bình và để dung hòa với Bào Bình không phải là điều dễ dàng.

Để gặp được người có tình cảm với mình đã khó, tìm được một người đồng điệu với mình về tâm hồn càng khó hơn. Chính vì vậy, Bảo Bình khó mà tránh khỏi việc kết hôn tương đối muộn.

2. Xử Nữ

Xử Nữ trước giờ nổi tiếng là khó tính, những bạn thuộc cung này là tuýp người cầu toàn, nhiều khi thích vạch lá tìm sâu và kén chọn. Họ hy vọng mọi việc mình làm có thể đạt được kết quả theo họ mong muốn và mọi thứ phải trọn vẹn một cách hoàn mỹ.

Xử Nữ
Còn trong hôn nhân, Xử Nữ sẽ không vì người khác mà hy sinh tình yêu của mình, không kết hôn theo sự sắp đặt, mà muốn gặp được người mình thực sự yêu thương. Không chỉ vậy, Xử Nữ cũng là người vô cùng cẩn thận, làm việc gì cũng có thứ tự rõ ràng, luôn có kế hoạch riêng của bản thân đối với nhiều việc, không quá để ý đến vấn đề thời gian hay tuổi tác.

Vậy nên, nếu như không gặp được người phù hợp với mình thì Xử Nữ sẽ không ngừng hoàn thiện bản thân, tiếp tục chờ đợi cho đến khi tình yêu đích thực tìm tới, chính vì thế cũng thuộc top những người kết hôn muộn.

3. Nhân Mã

Nhân Mã được mệnh danh là cung ham chơi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Là một người luôn hướng đến chủ nghĩa tự do, không thích chịu đựng sự gò bó, đối với Nhân Mã mà nói, hôn nhân chính là một loại ràng buộc. Chính vì thế, Nhân Mã phải chơi chán rồi mới tính đến chuyện kết hôn, mới khiến họ có suy nghĩ bước chân vào cuộc sống gia đình

Nhân Mã
Ngoài ra, những bạn Nhân Mã có tính cách nhiệt tình hào phóng, nhưng thái độ đối với mọi việc lại chỉ có 3 phần nhiệt tình. Rất dễ để cung này rơi vào một mối tình,nhưng để họ hứng thú với cuộc tình này lâu dài thì rất khó, vì Nhân Mã chính là những người “cả thèm chóng chán”.

Đó cũng là lý do mà Nhân Mã cũng là một trong những chòm sao thuộc nhóm kết muộn.
CĐSL (tổng hợp)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC