Đời sống

Sinh con được nửa năm vẫn bị chồng cự tuyệt, tôi gặng hỏi và câu trả lời khiến tôi không thể tin được

Chồng em thay đổi quá nhiều. Trước đây anh ham vợ bao nhiêu thì bây giờ bỏ bê bấy nhiêu.

Màn "tức nước vỡ bờ" chỉ bằng vài câu lí lẽ của cô vợ ăn bám sau khi bị chồng mỉa "thuê giúp việc còn hơn" / Con dâu thả viên giấy bạc vào máy sấy quần áo, mẹ chồng "tròn xoe mắt" vì bất ngờ

Từ trước đến giờ, em chưa phải phàn nàn chồng vì bất cứ chuyện gì. Dù chồng em còn trẻ nhưng anh rất chín chắn và biết quan tâm tới vợ. Bọn em đã có 4 năm yêu nhau trước khi cưới, vì thế khi trở thành vợ chồng, bọn em không có quá nhiều cách biệt về lối sống.

Cưới nhau được 3 tháng thì em có thai. Chồng em ngóng con đến nỗi mua cả kệ sách chăm con và dạy con. Tối nào anh cũng đọc đến 11 giờ mới đi ngủ. Em còn trêu, con chưa ra đời đã đọc sách về khủng hoảng tuổi dậy thì. Chồng em cứ cười trừ bảo lần đầu làm cha nên háo hức, mong con được sống trong môi trường tốt nhất nên phải trang bị ngay từ đầu.

Về chuyện ấy, trước và kể cả khi đang mang thai, em và chồng vẫn sinh hoạt đều đặn. Thậm chí đến sát ngày sinh, bọn em cũng không kiêng cữ. Vì nói thật cả hai vẫn còn trẻ, xa nhau vài ngày đã không chịu được.

Nhưng kể từ sau khi em sinh con, chồng đã 6 tháng rồi không đụng vào người vợ. Thậm chí có lúc, em cố tình gửi con cho bà nội để vợ chồng có không gian riêng, vậy mà chồng em vẫn rất thờ ơ.

Sinh con được nửa năm vẫn bị chồng cự tuyệt chuyện ấy, em hỏi gặng nhưng câu trả lại là điều mà em không tưởng tượng nổi - Ảnh 1.
Thì ra phía sau lại là một câu chuyện mà bản thân em cũng không ngờ đến. Ảnh minh họa.

Em đã nghĩ chồng mình có người phụ nữ khác nên lo âu buồn rầu một thời gian. Cuối cùng em quyết định nói chuyện thẳng với anh, để nếu anh thay lòng đổi dạ thì em sẽ ly hôn. Hôm ấy, em gửi con sang nhà ông bà nội rồi gọi chồng về nói chuyện. Lúc đầu chồng em nhất quyết không nói. Cho đến khi em chìa đơn ly hôn, anh mới lắp bắp kể.

Chuyện xuất phát từ hôm đưa em đi sinh. Trước đó chồng em muốn chứng kiến khoảnh khắc con chào đời. Anh đã đăng ký cho vợ sinh dịch vụ. Nào ngờ khi thấy toàn bộ quá trình, anh bị ám ảnh nên đến giờ vẫn không có hứng thú lại với chuyện chăn gối.

Em chưa từng nghe chồng nói đến chuyện này. Bấy lâu nay cứ nghĩ anh chán vợ. Thì ra phía sau lại là một câu chuyện mà bản thân em cũng không ngờ đến.

Em đã khuyên chồng đến gặp bác sĩ tâm lý để tìm cách điều trị. Nhưng chồng em lại từ chối vì ngượng ngùng. Mấy ngày nay, vợ chồng em đau đầu vì vấn đề này các chị ạ. Em sợ cứ thế này, tình cảm cả hai sẽ rạn nứt mất. Các chị đã từng trải qua giai đoạn này cho em lời khuyên với ạ.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm