Thêm một cách hay ho mẹ hãy tranh thủ làm snack cất cho bé ăn dần nhé
Cách làm kho quẹt nhanh như điện xẹt mà ngon khỏi bàn / Cách làm món tóp mỡ rang muối ớt thơm ngon, lạ miệng
Để làm snack cho bé bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
200g bột mì
60g trứng
80g đường mịn
20g dầu ăn
15g nước ấm
15g vừng đen
Dầu để chiên
Cách làm:
Rây bột mì vào tô, thêm 60g trứng, 80g đường và 20g dầu ăn vào trộn đều. Thêm 15g vừng đen vào trộn chung sau đó thêm nước ấm vào.
Nhào bột thành khối dẻo mịn sau đó chia bột thành 3 phần bằng nhau. Bọc kín từng phần bột rồi để bột nghỉ khoảng 30 phút. Sau khi bột nghỉ, lấy bột ra cán thành tấm dày khoảng 2-3mm.
Cắt tấm bột thành các dải có bề rộng khoảng 8cm. Gấp đôi từng dải bột.
Dùng dao cắt bột thành sợi nhưng để lại phía đầu không cắt, sau đó chụm đầu mép bột lại để tạo hình cho snack.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho snack vào chiên cho đến khi snack chín vàng giòn là được. Khi cho snack vào bạn cầm phía trên đầu, lắc cho các sợi tơi ra rồi mới thả xuống để snack được nở bung đẹp mắt và chín vàng giòn đều hơn nhé.
Thành phẩm
Bánh snack là món ăn vặt luôn hấp dẫn các bạn nhỏ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại snack được bán trên thị trường mà chúng ta không thể kiểm soát được về mặt chất lượng. Cho nên để đảm bảo sức khỏe cho các bé yêu nhà mình thì bạn hãy ghi ngay công thức trên đây để có thể tự làm snack cho bé tại nhà nhé!
Chúc bạn thành công với cách làm snack này!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Tuần mới (23-29/12): 4 con giáp rước lộc thần tài, kết thúc năm 2024 đầy rạng rỡ
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần
Mua ổi nên chọn quả sần sùi hay trơn nhẵn? Thêm một điểm này đảm bảo ổi ngon ngọt, không bị chát