Cách làm chân gà ngâm xì dầu giấm ớt
Cách làm kho quẹt nhanh như điện xẹt mà ngon khỏi bàn / Cách làm món nộm chay vừa mát vừa ngon cho bữa ăn nhẹ bụng
Nguyên liệu:
- 20 chiếc chân gà
- 1/2 muỗng canh rượu trắng
- 1/2 muỗng canh giấm trắng
Phần nước sốt:
- 1/2 chén xì dầu
- 1/3 chén giấm đen
- 1 quả chanh
- Rau mùi
- Gừng thái nhỏ
- 2 tép tỏi đập dập
- 1/4 củ hành tím thái nhỏ
- Hạt tiêu
- Chanh leo (nếu thích)
Cách làm:
- Cắt hết móng chân gà rồi cắt chân gà làm 2 phần
- Chuẩn bị một nồi nước lạnh, cho chân gà, rượu trắng và giấm gạo. Đun trong 5-8 phút (tùy độ mềm bạn muốn).
- Sau khi nấu chín, cho ra ngoài, rửa sạch bằng nước ấm cho hết chất keo tự nhiên của chân gà.
- Đổ nước lạnh để ngâm chân gà trong 20 phút, việc ngâm này giúp chân gà đàn hồi hơn, dai hơn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm