Cách làm chân gà ngâm xì dầu giấm ớt
Cách làm kho quẹt nhanh như điện xẹt mà ngon khỏi bàn / Cách làm món nộm chay vừa mát vừa ngon cho bữa ăn nhẹ bụng
Nguyên liệu:
- 20 chiếc chân gà
- 1/2 muỗng canh rượu trắng
- 1/2 muỗng canh giấm trắng
Phần nước sốt:
- 1/2 chén xì dầu
- 1/3 chén giấm đen
- 1 quả chanh
- Rau mùi
- Gừng thái nhỏ
- 2 tép tỏi đập dập
- 1/4 củ hành tím thái nhỏ
- Hạt tiêu
- Chanh leo (nếu thích)
Cách làm:
- Cắt hết móng chân gà rồi cắt chân gà làm 2 phần
- Chuẩn bị một nồi nước lạnh, cho chân gà, rượu trắng và giấm gạo. Đun trong 5-8 phút (tùy độ mềm bạn muốn).
- Sau khi nấu chín, cho ra ngoài, rửa sạch bằng nước ấm cho hết chất keo tự nhiên của chân gà.
- Đổ nước lạnh để ngâm chân gà trong 20 phút, việc ngâm này giúp chân gà đàn hồi hơn, dai hơn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Mẹo cực hay rửa sạch xoong nồi bị cháy không cần tốn sức
Tử vi tuổi Tý tháng 11/2024: Rắc rối bủa vây, cần tự xem xét bản thân
Trúng số 2 tỷ liền bỏ vợ vô sinh, 3 năm sau gặp lại tôi tái mặt quay đi vội
Người xưa dạy: 'Lưng rùa, eo rắn chớ kết bạn, liếc mắt nhìn người chẳng cần dao'