Đời sống

Tôi bỏ tất cả theo chồng, vậy mà bị anh phản bội

Tôi bỏ lại công việc yêu thích, bố mẹ ở ngoài Bắc để theo chồng vào miền Nam lập nghiệp, vậy mà bây giờ bị anh phản bội.

Các bà vợ khôn đánh ghen bằng mưu khiến chồng phải cúi đầu rời bỏ bồ ngay lập tức / Hai lần con dâu bị sảy thai vì mẹ chồng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi gặp chồng lúc 24 tuổi, khi ấy tôi đang làm việc cho một ngân hàng với mức thu nhập khá tốt. Công việc thuận lợi, tương lai rộng mở trước mắt tôi. Có nhiều người đàn ông có địa vị, có kinh tế đến với tôi, chỉ chờ tôi gật đầu là họ cưới tôi về làm vợ.

Bố mẹ tôi chỉ có mình tôi là con gái, họ cũng muốn tôi lấy ai đó ở gần nhà, có khó khăn gì bố mẹ sẽ giúp đỡ. Nhưng vì tôi yêu anh, chỉ muốn làm vợ anh thôi, nên đã từ chối tất cả những người đàn ông đến với mình, dù họ hơn anh nhiều thứ.

Tôi nhất quyết đến với anh, mặc cho bố mẹ ngăn cản rằng anh chẳng có gì ngoài tấm bằng tốt nghiệp đại học loại trung bình, không có công việc, không tiền bạc, không nhà cửa. Nhưng vì yêu anh, vì muốn được sống với anh, nên tôi đã cãi lời bố mẹ, sống chết theo anh vào Nam lập nghiệp.

Ngày tôi đi, bố mẹ không ra tiễn, chỉ có người bạn gái thân nhất của tôi ra tiễn tôi, nhưng nó cũng không đồng ý với quyết định của tôi. Nó lo lắng, tôi sẽ phải trả giá cho sự cứng đầu của mình.

Những ngày chân ướt, chân dáo vào Nam lập nghiệp, tôi và anh thuê một phòng trọ chưa đầy 20 m2 để sinh sống, mãi mấy tháng sau tôi và anh mới xin được công việc, còn tôi, đến tận bây giờ, tức là sau gần 1 năm chúng tôi Nam tiến, tôi vẫn chỉ làm công việc trái ngành với mức thu nhập thấp hơn khi tôi còn ở ngoài Bắc.

Mặc dù chưa tổ chức đám cưới, vì bố mẹ tôi không đồng ý, nhưng chúng tôi đã làm đăng ký kết hôn, nên trên danh nghĩa, chúng tôi đã là vợ chồng. Vậy mà gần đây, tôi lại phát hiện ra anh hẹn hò với người khác sau lưng tôi.

Cô gái này cũng người Bắc vào Nam lập nghiệp, anh nói dối tôi đi công tác, nhưng thực ra lại đưa cô ấy đi chơi. Khi tôi biết chuyện, làm ầm lên thì anh nói giữa chúng tôi chẳng là gì của nhau cả, bố mẹ tôi chưa đồng ý, cũng chưa làm đám cưới kết hôn.

Anh quên mất tờ giấy đăng ký kết hôn tôi và anh đã ký ở quê nhà anh, trước sự chứng kiến của bố mẹ anh và chính quyền xã. Anh đã quên hết những lời hứa với tôi trước khi hai đứa Nam tiến. Bây giờ anh coi tôi là gánh nặng của anh, cản bước tiến của anh trong sự nghiệp.

Sai lầm của tôi là quá yêu anh, quá tin anh nên đã bỏ cả bố mẹ, gia đình, quê hương và công việc để theo anh vào Nam, để bây giờ bị phản bội. Tôi muốn điện thoại cho mẹ để nói mình đã sai, muốn quay về làm lại từ đầu, nhưng chẳng biết quyết định như vậy có đúng không?.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm