Đời sống

Tôm nướng siêu ngon, thịt tươi, ngọt và thơm! Cách làm siêu đơn giản, ai mới vào bếp cũng có thể làm được

Cách làm món tôm nướng siêu ngon, thịt tươi, ngọt và thơm, cách làm siêu đơn giản, ai mới vào bếp cũng có thể làm được.

Cuối tuần, học làm món vịt nướng giả cầy đãi gia đình, ai ăn thử cũng khen nức nở / Vịt nướng mật ong mềm ngon thơm phức hóa ra làm cực dễ, cuối tuần không thử thì quá phí

Món tôm nướng hôm nay được nướng trong nồi chiên không dầu, rất thơm và dai, sau khi lấy ra khỏi nồi thì tươi và ngọt với chút nước sốt. Cách làm siêu đơn giản, ngay cả những người mới làm bếp cũng có thể dễ dàng làm!

Thành phần làm món tôm tươi nướng sốt: 400 gam tôm, 1 thìa xì dầu nhạt, 1 thìa dầu hào, 1 thìa rượu nấu ăn.

tôm nướng, dạy nấu ăn, tôm

Ảnh minh họa.

Các bước làm món tôm nướng:

1. Chuẩn bị sẵn các thành phần:

2. Dùng dao cắt bỏ râu tôm, sau đó dùng kéo cắt bỏ phân ở đầu tôm và rửa sạch, cho vào nồi chiên không dầu.

tôm nướng, dạy nấu ăn, tôm

3. Bấm phím chức năng khởi động nồi chiên không dầu để nướng.

 

tôm nướng, dạy nấu ăn, tôm

4. Sau khi nướng xong bạn lấy thìa nhỏ cho 1 thìa xì dầu nhạt, 1 thìa dầu hào và 1 thìa rượu nấu vào khuấy đều để tạo thành nước sốt.

tôm nướng, dạy nấu ăn, tôm

5. Quét đều nước sốt lên tôm.

tôm nướng, dạy nấu ăn, tôm

tôm nướng, dạy nấu ăn, tôm

Lời khuyên:

 

1. Bỏ chỉ tôm trước khi nướng, ruột tôm rất bẩn, không ăn được.

tôm nướng, dạy nấu ăn, tôm

tôm nướng, dạy nấu ăn, tôm

tôm nướng, dạy nấu ăn, tôm

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm