Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải chiến binh quật cường trên đường đời gian nan?

Bạn nghĩ quả trứng nào dưới đây sẽ nở ra một chú gà con?

Trắc nghiệm: Thượng đế đã 'ưu ái' trao cho bạn lợi thế gì? / Trắc nghiệm: 'Bóc mẽ' trình độ nói dối của bạn

Bạn chọn quả trứng nào?

Bạn chọn quả trứng nào?

A. Bạn thực sự khá mong manh và yếu đuối về mặt tinh thần. Khả năng hồi phục sau chấn thương cảm xúc cũng như độ cứng cỏi tâm lý của bạn chỉ dừng ở mức trung bình. Thậm chí, bạn còn thiếu hụt nhiều kỹ năng sống, cũng như không có đủ sự bền bỉ, ý chí quật cường. Khi phải đối đầu với nghịch cảnh, bạn bối rối không biết bấu víu vào đâu, tâm trí hụt hẫng, trống rỗng. Bạn thường phải nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh.

B. Con đường để trở thành chiến binh của bạn còn rất dài đó, tâm lý bạn không đủ vững vàng để chống chọi với sự khắc nghiệt của cuộc đời. Bạn dường như thường được mọi người che chở, bảo vệ và đưa tay ra hỗ trợ. Cho nên, bạn hiếm khi phải tự mình giải quyết rắc rối. Bạn ít có cơ hội cọ xát, va chạm với thực tế, chưa được rèn luyện tinh thần nhiều. Do vậy, đứng trước giông bão cuộc đời, bạn chỉ như chú chim non lạc lối mà thôi.

C. Wow, bạn đích thực là chiến binh tinh nhuệ và quả cảm nhất mà tạo hóa đã huấn luyện thành công. Phong ba bão táp và vấp ngã đã rèn luyện bạn, giúp bạn mạnh mẽ, cứng cỏi và chín chắn như hiện nay. Bạn thừa bản lĩnh đối mặt với mọi tình huống bi ai nhất một mình, tự đứng vững trên đôi chân của bản thân, không phải dựa dẫm ai cả. Bạn không bao giờ lùi bước trước thử thách, khả năng hồi phục tinh thần và thích ứng với nghịch cảnh cũng rất cao.

D. Bạn sở hữu đủ tố chất và kỹ năng để trở thành một chiến binh tài tình và quả cảm trên đường đời. Bạn có khả năng thích ứng cao, hồi phục tinh thần sau những vấp ngã nhanh chóng. Hơn nữa, bạn còn có năng lực lãnh đạo và rất nhanh nhạy, thông minh, tài trí. Với những tài năng hiện có, bạn sẽ thành công và tỏa sáng trên hành trình mình chọn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm