Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn sẽ phản ứng thế nào khi bị người yêu phản bội?

Nếu chỉ có 50.000 VND trong túi và được chọn mua một trong bốn món dưới đây, bạn sẽ chọn ăn món nào?

Trắc nghiệm: Điều gì khiến bạn 'đẹp' trong mắt mọi người? / Trắc nghiệm: Lời khuyên giúp bạn thành công qua tư thế cầm bút

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

A. Bạn khá nóng tính, sẽ làm to chuyện rồi mới đường ai nấy đi với kẻ phụ bạc này. Bạn thuộc kiểu người có qua có lại, nếu người đó phản bội bạn thì bạn không thể cho qua dễ dàng mà tìm cách chọc giận lại người đó, khiến họ hối hận không thôi vì đối xử tệ bạc với bạn. Đến khi họ đòi quay lại thì dứt khoát từ chối vì bạn đã đạt được mục đích và không cần thiết phải day dưa với người như vậy, họ không xứng đáng với tình yêu bạn trao cho.

B. Bạn là người nóng tính và máu ghen tương đối cao, chính vì điều đó mà khi bắt gặp người yêu phản bội bạn sẽ tức điên lên, xử đẹp tình địch và dạy cho người mình yêu một bài học khiến họ khiếp vía và chừa thói "ăn vụng" bên ngoài. Sau chuyện này, bạn sẽ không chia tay nhưng sẽ kiểm soát người ấy chặt chẽ và nghiêm ngặt, không cho người đó rời bạn một bước. Bạn sẽ không để người đó có cơ hội phản bội bạn lần nữa. Bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc vì tức giận hay ghen tuông chỉ khiến mọi chuyện thêm tồi tệ mà thôi. Hãy nghe người đó giải thích rồi hãy quyết định bạn nhé!

C. Bạn sẽ ngay lập tức chia tay không do dự với kẻ phản bội kia. Bạn là người dứt khoát, có lòng tự trọng cao và không chấp nhận chuyện người yêu qua lại với người khác khi còn quen mình. Chia tay là cách giải thoát cho cả hai mà bạn cũng không phải suy nghĩ nhiều về người kia. Bạn không phải không tức giận, buồn bã mà chỉ là không muốn bản thân gặp phiền phức nên cắt bỏ mối quan hệ nhanh chóng đến vậy.

D. Bạn là người sống tình cảm, khá nhu nhược và vị tha. Khi biết được người mình yêu phản bội mình, bạn vẫn có thể tha thứ cho người đó nếu họ nhận lỗi. Bạn buồn những không tức giận vì bạn biết khi yêu nhau đôi khi phải chấp nhận thứ tha để tình cảm được trọn vẹn hơn. Bạn yêu người đó nhiều hơn bạn nghĩ nên sai lầm nhỏ này sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến mối quan hệ hiện tại. Tất nhiên, sức chịu đựng của bạn cũng có giới hạn. Nếu người ấy còn tái phạm, bạn sẽ quyết không nhắm mắt làm ngơ nữa.
Theo Alexandra V/iOne
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm