Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải là người 'quẩy hết sức, điên hết mình'?

Khi bước vào phòng tắm, việc đầu tiên bạn làm là gì?

Trắc nghiệm: Chỉ số tài giỏi của bạn trong mắt người ngoài / Trắc nghiệm: Bạn có phải chiến binh quật cường trên đường đời gian nan?


Việc đầu tiên bạn làm là gì khi vào nhà tắm?

Khi bước vào nhà tắm bạn sẽ làm gì đầu tiên?

A. Tắm rửa

90%

Mức độ "điên rồ, bung xõa" của bạn cao ngất trời! Cho dù là trong tình huống nào, bạn cũng đều tràn đầy sinh lực, nhiệt tình hết mình với cuộc đời, làm hết sức, chơi hết mình. Tuy nhiên, nếu ai đó dám cả gan chọc giận, cơn phẫn nộ của bạn sẽ biến thành cơn lốc xoáy, quét sạch mọi thứ trong bán kính vài kilomét. Nói chung, bạn vui tính, dễ gần, nhưng cũng nóng nẩy và bốc đồng. Mọi người nên cẩn trọng khi tiếp xúc với bạn, không nên tùy ý trêu chọc. Bạn cũng cần học cách kiềm chế tính khí.

B. Gội đầu

60%

Chỉ số "điên hết mình" của bạn chỉ ở mức khá cao. Thực ra, bình thường, bạn có tâm tính ổn định, không dễ nổi giận. Bạn gần như không bao giờ bộc lộ hay "bung lụa" hết mình, luôn giữ lại sự chừng mực và tiết chế. Khi gặp chuyện bất bình, bạn chỉ biết rủa thầm trong lòng. Giỏi kiềm chế bản thân, nhưng do tích tụ nhiều uất ức và cảm xúc trong lòng, bạn rất dễ rơi vào trạng thái bức bối, stress và nếu đến điểm giới hạn, bạn sẽ trở nên nổi loạn, phá vỡ mọi nguyên tắc, trở thành một phiên bản hoàn toàn khác so với trước đây - bất cần, ngông nghênh, tưng tửng và "điên rồ".

C. Rửa mặt

40%

Bạn là người rõ ràng, quyết đoán. Bạn vui hết mình, luôn "xõa" trong mọi cuộc vui, tính tình nhí nhảnh và khá nghịch ngợm. Dù quẩy hết sức, nhưng bạn lại hiếm khi "điên hết mình". Bất kể là trong cuộc vui hay khi gặp chuyện bất bình, bạn vẫn cố giữ lại chút lý trí và tiết chế bản thân. Tâm trí bạn rất sáng tỏ và tỉnh táo, bạn luôn đặt ra giới hạn trong cách cư xử và tương tác. Do đó, hiếm khi bạn để người khác "khích bác" hay kích động được mình.

D. Đánh răng

20%

Quậy phá, tinh nghịch hay "điên rồ" không nằm trong từ điển sống của bạn. Nói chung, bạn không thích hợp với hình tượng "xõa hết mình, điên hết sức". Bạn khiêm nhường, điềm đạm và thâm trầm, sâu sắc. Bạn không để bản năng và cảm xúc dẫn lối mình. Lúc nào, bạn cũng trong trạng thái đề phòng, cẩn trọng và quan sát mọi thứ bằng đôi mắt tinh tường, sắc lẹm.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC